hạnh phúc của em là được bên anh

10:13, 17/11/2015 bởi: nguyễn thị lan nhi
 1 bình luận  1 love

người đem lại cho em hạnh phúc

gửi anh người em yêu chúng mình đã quen biết nhâu cũng đã được 3 năm rồi đấy nhỉ thời gian trôi nhanh quá mới ngày nào mình quen biết nhau rồi anh dấu em mọi thứ nhất là cái ngày anh nhập ngũ anh không nói với em 1 lời nào anh biết không em buồn lắm. Nhưng anh đã nói rằng dấu em để em không phải buồn nhưng thế là anh không hiểu em rồi đấy mình yêu nhau tại sao lại dấu nhau nhỉ? em luôn tự đặt ra dấu hỏi chấm to đùng anh biết không . Nhưng rồi em cũng dần quen với sự vắng anh trong ba tháng đầu đó đôi lúc em buồn và chán lắm nhưng cũng quen rồi. vậy mà thời gian trôi nhanh quá anh nhỉ ngày mai là ngày anh được ra quân rồi em vui và hạnh phúc lắm anh còn nhớ lời hứa của mình trước khi đi chứ :* cố lên nhé em luôn chờ anh . EM YÊU ANH NHIỀU LẮM……..Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất