Hạnh Phúc Của Người Phụ Nữ

13:46, 13/05/2016 bởi: Truc Pink
 2 bình luận  1 love

Chúc ai đó tìm được nửa yêu thương

22 tuổi , ở cái tuổi trải qua vài mối tình với những cung bậc cảm xúc khác nhau , đau khổ , cay đắng, trong sáng ,ngọt ngào . Nhưng liệu mấy ai đã đủ chín chắn mong ước khoác trên người bộ váy cưới cùng nắm tay người yêu đi trên lễ đường . Mấy ai đủ tự tin để làm được điều đó . Kết hôn là một bước ngoặc hay một trang mới , sẽ không còn những buổi sáng ngủ nướng , sẽ không còn những buổi rong chơi, hẹn hò của lũ bạn , hay làm nũng mẹ bất cứ khi nào nữa mà thay vào đó là sự trưởng thành hơn , biết tự giác , đối mặt, có trách nhiệm hơn trong mọi việc . Bởi vì ta đã là cô dâu , đã là một phụ nữ trong gia đình .

Để ta làm được điều tưởng chừng lớn lao ấy thì người bạn đời của bạn cũng thật là phi thường , cũng đã chứng tỏ bản thân đầy bản lĩnh cho bạn chỗ dựa vững chắc sau những bộn bề của cuộc sống và làm cho bạn rất ư là hạnh phúc .

Niềm hạnh phúc ấy sẽ càng nhân đôi hơn khi bạn được khoác trên người bộ váy cưới cô dâu dưới sự chứng kiến, chúc phúc của hai bên họ hàng .

Hạnh phúc lắm khi em được làm cô dâu , được nắm tay người bạn đời của mình trên suốt chặng đường dài phía trước và còn sinh ra những thiên thần đáng yêu nữa chứ. ^^

Mong ước của người phụ nữ thật nhỏ bé nhưng đó là hạnh phúc của người phụ nữ .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất