Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hạnh phúc khi ta biết thứ tha

21:42, 10/09/2016 bởi: Trần Mỹ Linh
 4 bình luận  1 love

Cuộc đời ai chẳng bị lừa dối khi đặt niềm tin vào ai đó. Vậy sao đó, bạn sẽ đối đãi với người đó ra sao, hay nói cách khác là bạn sẽ phải đối diện với tin yêu trong lòng mình như thế nào? Chính lúc bạn đang trên con đường tìm câu trả lời, bạn sẽ tìm lại những gì đã mất.

Có người đối xử quá tệ với bạn,bạn sẽ đối xử với họ ra sao? Sẽ tệ với họ như cách họ đối đãi với bạn, hay sẽ lờ như không có mặt họ trong cuộc sống của bạn? Câu trả lời cũng đã nằm trong chính con người bạn rồi. Cũng giống như việc khi bạn có sự việc khó giải quyết, bạn chọn cách giải quyết là dựa vào ý trời, thế là ném đồng xu lên trời và chọn lựa. Nhưng bạn có biết một điều là ngay khi đồng xu đang xoay trên không trung kia, trong tâm bạn đã có hẳn câu trả lời của riêng mình rồi.

Nếu ai đó đối xử với tôi quá tệ, tôi đã có thời gian rất chán ghét những người đã lừa dối mình, và cứ luôn tự vấn rằng:”tại sao họ lại đối xử với mình như thế, tại sao họ không đối tốt với mình, tại sao lại phản bội lại niềm tin mình dành cho họ,…”. Mãi cho đến sau này, tôi hiểu rõ rằng, thế giới này là bất biến và chũng ta sẽ chẳng thay đổi được những gì được niêm luật cả. Đúng vậy, họ đối với ta như thế sẽ có người đối xử với họ như thế. Mình không mong cầu ai bị trả giá hay mong ai đó bị lừa dối như mình, vì vốn hơn ai hết mình cảm nhận sự mất mác ấy.

Tôi không trách cứ bất kì ai,tôi vẫn sống, vẫn học tập, yêu thương và không ngừng ước mơ. Hơn tất cả, tôi mong sẽ nói với họ biết rằng: “Tôi vẫn là tôi của lúc xưa, rất vui vẻ, lạc quan và không nhiễm bụi họ ban tặng”. Tôi mong họ sẽ được hạnh phúc mỹ mãn, vì vốn họ được hạnh phúc theo cách trời ban tặng họ. Tôi cũng vậy, tôi hạnh phúc đấy chứ, hạnh phúc của tôi là những việc nhỏ nhặt kìa, không to tát, cũng chẳng cao siêu gì cả-chỉ muốn làm gì mình thích, thế chính là tôi rồi còn gì.

P/s: Hạnh phúc đến với những ai biết thứ tha …Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất