Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hạnh phúc là khi ta tha thứ và chấp nhận…

00:28, 14/08/2015 bởi: Trần liễu
 1 bình luận  0 love

hạnh phúc nhé

Yêu nhau được 4 năm em quyết định nói lời chia tay sau bao nước mắt, tổn thương và lỗi lầm. Em một cô gái bẻ nhỏ, yếu đuối và mù quáng đã níu giữ cái gọi là tình yêu ấy trong 4 năm,mặc dù đã cả trăm lần người ta muốn được giải thoát. 🙂 và rôi e nhận ra, e đã sai khi níu giữ, mặc dù người ta đã hiểu người ta cần em như thế nào. Nhưng muộn rồi. 

Và rồi e gặp lại anh, người đàn ông mà trước đây từng gặp mà em không thèm để ý. Người khiến e vui, khiến e cười, cho em cảm giác bình yên và được che chở. Cho em niềm tin mà e từng đánh mất. Cho em những câu nói để rồi e làm lại từ đầu, e quên đi quá khứ đau thương,mất mát trong trái tim em,mặc dù phải mất khá lâu em mới cất giấu nó đi được. A … Người đàn ông yêu em,nhưng không quan tâm tới em nhiều như người e yêu trước, không nói chuyện với e nhiều. …và chưa hiểu em.Không biết e thích gì, e thích ăn gì, hay ghét gì. Nhiều lúc e thấy buồn vì điều đó, vì mới yêu thôi sao nhạt nhẽo quá thế này anh. Em tự hỏi a yêu e nhường nào, có nhiều như những lời a nói. Và rồi một ngày e nhận được tin nhắn từ cô bồ của anh, người e cứ nghĩ xen vào chúng ta khi a không yêu cô ấy. Em đã nín thở,đã cố gắng cho giot nước mắt rơi kẻo e thành người vô cảm, lạnh lùng từ bh không biết. E đã thất vọng lắm, khi niềm tin e đặt vào anh, e tin, e bảo vệ anh khỏi những lời khuyên rằng không nên yêu trai hướng dẫn viên. Vì e tin a không là người như thế. Và rồi e bỏ qua, e tha thứ, vì e biết a k yêu người ta, người anh yêu là em.

Mình mới yêu nhau được mấy tháng mà sóng gió nhiều quá, yêu thương có, giận hờn có và đó có phải là hạnh phúc không khi em có anh bên cạnh. Hạnh phúc với người khác là gì em không rõ, với em chỉ cần anh quan tâm ,yêu thương em hơn là đủ.Nó có quá lớn lao không anh.E hiểu rằng a muốn lấy em làm vợ từ ngày đầu mình mới yêu nhau, điều đó khiến em vui lắm.Em có nên hy vọng không anh. Đã từ rất lâu rồi em mong muốn, em khát khao được khoắc lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy và xinh đẹp sánh đôi bên chú rể của mình. Em vẫn đang chờ ngày đó anh ạ. Dẫu rằng anh không phải người đàn ông hoàn hảo,không khiến em ngột thở vì sự yêu thương, quan tâm,ngược lại khiến em buồn và cô đơn. Nhưng em tin anh là một người đàn ông tốt,có thể mang lại hạnh phúc cho em khi mình kết hôn. Em đã chọn!!!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất