Anh ơi, em đang chuẩn bị mọi thứ để rời xa anh. Có lẽ anh sẽ không nhận ra điều đó đâu nhỉ, vì mình vừa mới gặp nhau mà, mà cứ gặp nhau thì em lại ích kỷ không muốn xa anh nữa,,,
Nhưng sự thật thì mình không thể bên nhau đâu. Em biết anh thương em là thật, nhưng có lẽ không đủ lớn để vượt qua những rào cản khó khăn, khi anh còn mang nặng trên vai trách nhiệm với gia đình. Anh đừng trách em không đủ niểm tin vào anh, không đủ niềm tin vào tình yêu này. Với em, hạnh phúc dường như là quá mong manh.
Buông tay nhau, sẽ có một người có thể hiểu anh, có thể thông cảm cho anh, và không có những hờn giận trẻ con như em đã từng với anh đâu. Người đó thật sự là một người con gái tốt, như anh đã nói, và em cũng thấy như vậy.
Em không muốn xa anh đâu, tình yêu. Nhưng một trong hai chúng ta phải quyết định. Em không muốn đến cuối cùng chỉ còn mình em, mà em lại chưa thể làm gì cho anh. Vì vậy anh hãy xem như đây là một điều em có thể làm cho anh. Em biết với tính cách của anh, anh sẽ biến nỗi đau này thành động lực.
Anh sẽ không biết em nhớ anh như thế nào đâu. Ngày ngày vào FB của anh vẫn khiến tim em nhức nhối nhưng đây sẽ chỉ là bí mật với con tim của em mà thôi.
Em vẫn sẽ dõi theo anh, không thể kề bên, không thể sẻ chia. Hãy để cô ấy thay em làm việc đó. Hạnh phúc nha chàng trai của em!

H.O