Hạnh phúc nha chàng trai của em!

16:36, 29/01/2016 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  1 love

Buông tay nhau, sẽ có một người có thể hiểu anh,

Anh ơi, em đang chuẩn bị mọi thứ để rời xa anh. Có lẽ anh sẽ không nhận ra điều đó đâu nhỉ, vì mình vừa mới gặp nhau mà, mà cứ gặp nhau thì em lại ích kỷ không muốn xa anh nữa,,,
Nhưng sự thật thì mình không thể bên nhau đâu. Em biết anh thương em là thật, nhưng có lẽ không đủ lớn để vượt qua những rào cản khó khăn, khi anh còn mang nặng trên vai trách nhiệm với gia đình. Anh đừng trách em không đủ niểm tin vào anh, không đủ niềm tin vào tình yêu này. Với em, hạnh phúc dường như là quá mong manh.
Buông tay nhau, sẽ có một người có thể hiểu anh, có thể thông cảm cho anh, và không có những hờn giận trẻ con như em đã từng với anh đâu. Người đó thật sự là một người con gái tốt, như anh đã nói, và em cũng thấy như vậy.
Em không muốn xa anh đâu, tình yêu. Nhưng một trong hai chúng ta phải quyết định. Em không muốn đến cuối cùng chỉ còn mình em, mà em lại chưa thể làm gì cho anh. Vì vậy anh hãy xem như đây là một điều em có thể làm cho anh. Em biết với tính cách của anh, anh sẽ biến nỗi đau này thành động lực.
Anh sẽ không biết em nhớ anh như thế nào đâu. Ngày ngày vào FB của anh vẫn khiến tim em nhức nhối nhưng đây sẽ chỉ là bí mật với con tim của em mà thôi.
Em vẫn sẽ dõi theo anh, không thể kề bên, không thể sẻ chia. Hãy để cô ấy thay em làm việc đó. Hạnh phúc nha chàng trai của em!

H.OBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất