Hạnh phúc như ánh sáng

14:59, 08/05/2016 bởi: Tran My An
 1 bình luận  0 love

Mến chào chương trình,

Em là 1 cô gái năm nay đã ngoài 26 tuổi,có thể nói là già nhưng cũng không phải…

Mến chào chương trình,

Em là 1 cô gái năm nay đã ngoài 26 tuổi,có thể nói là già nhưng cũng không phải là quá già.Em đã từng trải qua 1 vài cuộc tình đầy ắp phong ba,đã nếm trãi nhiều những vị đắng cay ngọt bùi trong tình yêu,nhưng có lẽ hạnh phúc chưa muốn mĩm cười với em,dù em có hi sinh,có mất mát hay có cố gắng,nhưng cái ngày mà tất cả mọi cô gái đều mong muốn,đó là ngày được khoác lên mình viếc váy cưới tinh khôi,lộng lẫy vẫn chưa vẫy chào với em.

Hôm nay em vô tình nhìn thấy cơ hội của chương trình,với mong muốn tham gia chương trình để thỏa lòng mong muốn cũng như góp phần cho cuộc sống thêm tươi vui,em xin gửi lời chân thành mong muốn tham gia dự thi,và xin chúc chương trình ngày càng thành công và thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất