Hạnh phúc thật sự có khó không?

21:58, 20/06/2016 bởi: Loan Thanh
 15 bình luận  2 love

Hôn nhân hiện tại của mình hơi quá khô khan và chạy đua cùng nhịp điệu cuộc sống nhiều quá

Bất chợt có người hỏi mình "Vợ chồng bạn sống chắc hạnh phúc lắm hả? sao mình thấy không khi nào 2 người cãi nhau". Mình im lặng và trong đầu như 1 thước phim tua chậm. Đúng là cuộc hôn nhân kéo dài hơn 14 năm của mình bình lặng thật. Sáng sáng, 2 vợ chồng tất bật lo cho con gái, cho bản thân mình, tranh thủ giặt quần áo…rồi lăng xăng đưa bé đến trường sau đó mình và anh trở về công ty lo tất bật cuộc sống cơm áo gạo tiền. Thời gian rãnh của mình dồn hết cho viết lách, tham gia các cuộc thi dành cho các mẹ bỉm sữa hay ngồi hàng giờ search đủ loại cách dạy con, cách nấu ăn và nên cho con học trường nào tốt nhất.

Tối về, mình và anh lại bận bịu lo cho con gái ăn uống. Bữa nào con ngoan ngủ sớm, mẹ tranh thủ kiểm tra sổ sách, viết lách… và nhiều lúc quên luôn công việc làm vợ nên tháng rồi mình đi khám phụ khoa định kỳ, bác sĩ hỏi vợ chồng quan hệ gần đây nhất là ngày nào? Mình mới giật mình và ấp úng… 🙂

Các bạn gái thân yêu sắp cưới, đây chỉ là những tình tiết nhẹ sẽ xảy ra sau khi bạn bước vào cuộc hôn nhân của mình với ý trung nhân. Mình chỉ khuyên các bạn 1 vài ý nhỏ, thật sự hạnh phúc cũng rất dễ nắm bắt nếu 2 người cùng đồng điệu, cùng nhìn về 1 hướng và thường xuyên quan tâm đến nhau.

Hôn nhân hiện tại của mình hơi quá khô khan và chạy đua cùng nhịp điệu cuộc sống nhiều quá. Hãy ngừng lại suy xét mọi thứ và sữa chữa những sai lầm bạn nhé! Không có gì là quá muộn nếu bạn muốn tiếp tục nắm giữ cuộc hôn nhân này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất