Hành trang cho cô dâu ngày theo chồng

17:49, 21/07/2016 bởi: Yên
 12 bình luận  0 love

Chiếc vali phụ dâu thường xách giúp cô dâu trong ngày rước dâu không chỉ dùng để chứa váy cưới mà trong đó còn có nhiều phải mang theo để chuẩn bị cho cuộc sống mới ở nhà chồng. Một chiếc vali không mang được tất cả nhưng nó sẽ giúp bạn mang theo những thứ cần thiết nhất cho riêng mình, sau đó nếu thiếu gì thì về nhà lấy thêm hoặc mua. Sẽ có một vài vật dụng bạn mang theo cũng được không mang cũng được nhưng có những thứ nhất thiết không được quên như: quần áo, bộ trang điểm, một ít bánh ngọt và sữa.

Quần áo

vài bộ quần áo mang theo để có mặc ngay sau khi tiệc cưới tàn chứ không phải bạn mang theo hết quần áo mà mình đang có đâu nhé! Trước khi cho quần áo vào vali thì hãy lựa kĩ, chỉ lấy những bộ quần áo mặc trong nhà thoải mái, kín đáo không nhất thiết phải mang váy, quần jeans, sơ mi chỉ là bồ đồ lửng kín đáo là được. Chuẩn bị đồ đủ mặc trong 3 ngày thôi sau đó bạn sẽ được phép về thăm nhà, lúc này muôn lựa đồ nào mang theo thì tùy thích nhé!

Dụng cụ trang điểm

Dụng cụ trang điểm là thứ mà bất kì cô gái nào cũng trang bị cho mình. Là cô dâu mới bạn phải luôn tươi tắn và xinh xắn vì vậy nhớ mang theo bộ dụng cụ trang điểm về nhà chồng để nếu có cùng chồng đi chào hỏi họ hàng bà con thì làm điệu một chút để thấy tự tin hơn. Hơn nữa, phấn son cũng sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt – hậu quả của những ngày vất vả lo toan cho đám cưới. 

Một vài vật dụng cần thiết khác

Có những thứ bạn không thể xài chung với ai như khăn mặt, mỹ phẩm, bàn chải đánh răng, lược chải tóc… nên cũng phải bỏ chúng vào vali và mang theo về nhà chồng. Đừng để đến khi cần mà không có thì lại cuống cuồng đi tìm, đi mua lúc đó bạn sẽ thấy mình thật phiền phức. Đừng chỉ quan tâm tới những đồ vật lớn mà nên nhớ cái nhỏ cũng có lúc cần tới mà thiếu nó là không được đâu nhé!

Bánh ngọt và sữa

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại mang theo bánh ngọt và sữa. Ngày đầu tiên về nhà chồng, sau khi tiếp khách xong bạn sẽ mệt mỏi và đói meo nhưng sẽ không dám tự tiện tìm thức ăn như ở nhà của mình. Ngay lúc đó bạn mới thấy một gói bánh ngọt, một hộp sữa tươi nó quý giá như thế nào. Sữa và bánh ngọt cũng là những loại thực phẩm bổ sung nhiều năng lượng nên chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi có nó bên mình.

Theo chồng về dinh là bước ngoặc rất lớn trong đời, mọi thứ đều mới mẻ và như phải bắt đầu từ đầu nên những kinh nghiệm như thế này dù nhỏ nhưng nó sẽ giúp bạn đi qua giai đoạn đầu khó khăn. Sau đó cứ cố gắng quen dần rồi cuộc sống sẽ tốt hơn bạn nhé!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất