Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hãy cứ yêu, dù ngày mai phải xa nhau!

16:50, 03/09/2016 bởi: Xuka
 26 bình luận  0 love

Anh à, có thể ngày mai, có thể ngày kia, hay tuần sau, tháng sau mình xa nhau. Nhưng bây giờ em đang rất hạnh phúc vì có anh, cảm ơn anh đã đến để em biết thế nào là một tình yêu thực sự.

Anh à, gần đây em hay nhắc đến chia tay hẳn làm anh phiền lòng lắm nhỉ. Sự thật là em sợ. Mỗi ngày trôi qua tình cảm em dành cho anh ngày một nhiều lên, vậy thì lúc mình chia xa em sẽ buồn nhiều lắm. Em chưa bao giờ dám hi vọng vào viễn cảnh tương lai – ngày mà chúng ta có thể cùng nhau về sống chung một nhà. Không phải em không tin anh, không phải em không tin vào tình yêu chúng mình mà em sợ thời gian, sợ khoảng cách tuổi tác, sợ sự phản đối của hai bên gia đình sẽ làm chúng ta xa nhau mãi mãi.

Em chưa bao giờ gọi một tiếng ANH khi chúng ta gặp nhau vì khoảng cách 4 tuổi vẫn là một rào cản quá lớn nên em toàn trêu anh là cậu nhóc trẻ con hay gọi là bạn ý của tớ. Cuộc sống thật khéo trêu ngươi, khi đến cái tuổi “đẹp” để lập gia đình, sinh con em lại gặp anh và sau gần ba mươi năm sống trên cuộc đời lần đầu tiên em biết thế nào là yêu thực sự. Tình cảm của chúng ta giống như cơn mưa dầm cứ thấm dần qua từng ngày để rồi em đã phải thừa nhận em yêu anh.

Yêu anh, em quen với việc mỗi sáng thức dậy tìm ngay điện thoại để đọc tin nhắn của anh. Yêu anh, em được tìm hiểu từng ngóc ngách của thành phố lạ em đang sống. Yêu anh, em biết quý trọng từng phút giây trôi qua, bởi bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể xa nhau mãi mãi.

Đã vài lần em muốn gào lên cho cả thế giới này biết rằng: Tôi đang yêu. Và người yêu tôi là một người quá đỗi tuyệt vời. Em không muốn phải dấu diếm, phải vờ như vẫn một mình rồi phải tìm cách đối phó với những buổi xem mặt, với những nỗi lo mang tên: “ế chồng”. Em tự hỏi nếu một ngày nào đó mọi người biết thì chúng ta sẽ ra sao? Ở thành phố be bé này vẫn thật khó để gia đình hay những người xung quanh chấp nhận chuyện tình yêu của chúng mình.

Anh à, có thể ngày mai, có thể ngày kia, hay tuần sau, tháng sau mình xa nhau. Nhưng bây giờ em đang rất hạnh phúc vì có anh, cảm ơn anh đã đến để em biết thế nào là một tình yêu thực sự. Cảm ơn anh đã ở bên em, cảm ơn anh đã luôn là chỗ dựa, là động lực để em tiếp tục sống ở nơi này. Hãy cứ yêu bằng cả trái tim dẫu ngày mai mình phải xa nhau.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất