Hãy cùng rửa tội cho tình yêu mỗi ngày và mình cưới nhau mỗi sáng!

12:15, 20/04/2016 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Hải
 3 bình luận  2 love

Ai trong chúng ta cũng đã từng yêu. Những người thân yêu đó vẫn luôn hiện hữu trong ta. Có thể một ngày nào đó họ…

Ai trong chúng ta cũng đã từng yêu. Những người thân yêu đó vẫn luôn hiện hữu trong ta. Có thể một ngày nào đó họ không còn ở đó bên cạnh ta nữa… Nhưng trong mỗi tâm trí chúng ta họ vẫn là thứ trân quý nhất mà Thượng Đế đã ban tặng cho ta.

Chúng ta đã luôn bên nhau, cùng nhau trãi qua biết bao sóng gió, bao đau khổ, thăng trầm, buồn vui lẫn hạnh phúc..

Và giờ đây chúng ta hãy tiếp tục cuộc hành trình mới cùng nhau!

Phải nói thật là, không có gì thách thức tình yêu bằng hôn nhân, cũng không có gì đem lại cho tình yêu cơ hội trưởng thành bằng hôn nhân. Nó đòi hỏi phải có sự trưởng thành. Khi chúng ta kết hôn, chúng ta đem đến cho hôn nhân của mình sức mạnh và sự yếu đuối, tình yêu và thù hận, va chạm và tổn thương, hy vọng và sợ hãi…

Vì thế, chặng đường tiếp theo này sẽ nhiều chông gai và cam go hơn. Hãy tiếp tục song hành cùng nhau nhé , hãy yêu thương nhau nhiều hơn, hãy rửa tội cho tình yêu của nhau mỗi ngày và mình cưới nhau mỗi sáng!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất