Hay… mình lấy nhau em nhé!

17:00, 06/04/2016 bởi: Mẹ Nha Đam
 9 bình luận  2 love

Khô khan là từ miêu tả đúng nhất với xã nhà mình. Nhớ ngày chưa quen, chả hiểu làm thế nào, xã có được số của…

Khô khan là từ miêu tả đúng nhất với xã nhà mình. Nhớ ngày chưa quen, chả hiểu làm thế nào, xã có được số của mình, ngày nào xã cũng nhắn tin, mà cái tin nhắn cụt lủn, không có khoảng cách giữa các từ. Mà mình thì cực ghét kiểu nhắn tin ấy. Sau này quen rồi, hỏi ra mới biết, tại lúc đó điện thoại của xã bị hư phím khoảng trắng, nên thành ra như vậy. Mà cũng kiên nhẫn ghê, tin nhắn không được hồi đáp, vậy mà tuần nào cũng nhắn vài tin, cả nửa năm như vậy!!!

Rồi quen nhau được mới vài tháng à, trong 1 lần uống cà phê với xã, đang nói chuyện vu vơ với nhau, xa nói, em, tháng sau là sinh nhật anh ấy, hay mình cưới nhau đi!!! Trời, mình đứng hình toàn tập! Gì, mới quen nhau vài tháng, sinh nhật anh liên quan gì tới cưới nhau??? Vậy mà xã mình ngồi thao thao bất tuyệt như đúng rồi chứ!

Thú thật là lúc đó mình đơ luôn, đầu óc không suy nghĩ gì được hết trơn. Chỉ vừa quen nhau vài tháng, chưa biết gì về gia cảnh của nhau, bảo cưới sao được! Thế rồi xã rủ mình về nhà xã chơi, coi như ra mắt, xong rồi xã về quê mình chơi. Nói thật ra là hôm ấy mình về quê, ba mình mới bảo là "Ô, con này, con gái nhà người ta 21, 22 cưới chồng hết rồi, mày 24 tuổi rồi mà không dẫn thằng nào về à?" Hehe, mình cười bảo ba, ba thích mai có người về liền rồi nhấc máy gọi xã, vậy là sáng hôm sau xã có mặt ở nhà mình ấy!!!

Chỉ tiếc là sau đó chục ngày, ba mất đột ngột! Mọi dự định sau đó đều được gác lại chờ đến mãn tang. Trước khi mất vài ngày, ba có gọi điện lên, nói ba duyệt con rể, nói hôm nào dẫn nó về chơi tiếp. Tiếc là lần sau, gặp lại không phải là cùng ngồi nói chuyện nữa! Tiếc là ngày gặp ba cũng là ngày đầu tiên và cuối cùng. Tiếc là ngày vui của con không còn có ba!

Nếu dc chọn lại, mình thích xã cùng mình trèo lên núi Thị Vải, nơi quê mình ở, trao lời ước hẹn với mình ở đó. Giữa không gian của núi rừng, với sự chứng kiến của thiên nhiên, chắc sẽ rất tuyệt anh nhỉ? Nơi đây cũng là nơi kỷ niệm của đôi ta mà!

Mới đó mà đã gần chục năm xa ba. Và cũng gần kỷ niệm với xã dc 7 năm rồi đấy. Xã nhà mình cứ bị bên ngoại trêu mãi là sát bố vợ, gặp mặt đúng 1 lần là bố vợ mất! 

Ba đã đồng ý anh trước khi mất đấy anh nhá, ba đã tin tưởng anh mà giao con gái ba đấy, nên vợ chồng chúng mình cố gắng sống hạnh phúc như ba mong anh nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất