Hãy yêu chỉ vì… yêu thôi!

08:17, 31/10/2016 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Từ bao giờ tình yêu được đong đo thành những quy chuẩn và trở nên thực dụng như thế? Chẳng phải yêu chỉ đơn giản là yêu? Không phải vì điều gì và cũng chẳng

Từ bao giờ tình yêu được đong đo thành những quy chuẩn và trở nên thực dụng như thế? Chẳng phải yêu chỉ đơn giản là yêu? Không phải vì điều gì và cũng chẳng cần một lý do gì để giải thích, chẳng phải như thế mới là tình yêu hay sao?

Nếu bạn thực lòng muốn yêu, thì đừng để ai đó dạy bạn phải yêu ra sao và chọn người như thế nào để trao gửi tình yêu đó. Cứ dũng cảm bỏ hết ngoài tai những câu mệnh lệnh đó đi, tình yêu chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đi theo quy luật “người này nói thì kẻ kia phải nghe” như thế. Nếu bạn đủ lý trí và thời gian để nhặt nhạnh một chàng trai biết rửa bát, hay một cô nàng biết nấu ăn trước khi nhận lời yêu, thì có khi lúc đó tình yêu đã bỏ bạn đi rất xa rồi.

Hãy yêu chỉ vì… yêu

Hãy yêu chỉ vì… yêu thôi!

Đừng bao giờ cố viện ra một lý do nào để giải thích cho tình yêu này cả, cũng đừng gặng hỏi vì sao họ lại lỡ… yêu mình. Tiêu chuẩn của người mình yêu có lẽ ai cũng có, nhưng thành thật là chẳng phải ai cũng tìm được mẫu người lý tưởng ấy cho bản thân mình dẫu đã mất đến… gần nửa cuộc đời chỉ để vẽ ra những dự định có sẵn.

Tình yêu luôn tự tìm cách đi chệch ra những chuẩn mực, và cũng chính vì thế nên tình yêu mới luôn khiến chúng ta… đau đầu. Tình yêu luôn mang đến cho chúng ta những điều không ai ngờ tới. Nếu cứ khiên cưỡng tình yêu đi đúng con đường đã vạch, có khi bạn sẽ lạc mất nó đấy!

Thế nên là, hãy cứ chỉ yêu thôi!

Yêu ai cũng được, miễn đó đúng là tình yêu! Yêu một chàng trai không biết rửa bát thì đã sao? Cũng chẳng làm sao. Mặc kệ hết những mệnh lệnh chỉ dạy người đời chọn tình yêu bằng chữ “hãy”, thay vào đó, cứ làm những gì mình thích và yêu những người mình muốn! Cuộc đời là của bạn, và bạn sống cho mình!

Hãy yêu chỉ vì… yêu
Và cũng thế nên là, những chàng trai/ cô gái không nằm trong số “abcxyz” được đi kèm cùng những câu mệnh lệnh kia, cứ thoải mái đi! Chẳng việc gì phải lo sốt vó khi mình không phải là đối tượng được… khuyên nên yêu cả. “Nồi nào thì vung nấy”, chẳng có ai ế đâu, thật đấy! Vì bạn không phải “abcxyz” nên bạn đặc biệt hơn, nên tình yêu cũng phải mất nhiều thời gian hơn để tìm đến.

Nhớ nhé, tình yêu không bỏ đói ai bao giờ. Vậy là, hãy yêu chỉ vì… yêu thôi!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất