Hãy yêu thương đúng cách

12:24, 07/10/2016 bởi: Xuka
 10 bình luận  0 love

Bài này hay lắm mọi người ạ. Dường như xã hội càng hiện đại con người càng ngày càng xa nhau hơn….

Rất nhiều người có cách thể hiện tình cảm sai lầm và dù muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến những người thân yêu nhưng bạn lại không làm họ thực sự hạnh phúc.

Mới đây, tổ chức Ford đã tiến hành nghiên cứu về cách thức biểu hiện tình cảm của con người và phát hiện ra rằng rất nhiều người đang có cách tương tác sai lầm.

Cụ thể, khi được hỏi về những phương pháp thể hiện tình cảm thì có tới 55% cho rằng sẽ thật tuyệt vời khi có thể dành thời gian ở bên những người thân yêu; 30% người tham gia khảo sát muốn người quan trọng xuất hiện bất ngờ và làm mình ngạc nhiên; 12% cảm thấy sự yêu thương có thể được truyền tải rõ nét nhất qua những lá thư và chỉ 3% thích nhận được một thông điệp ngọt ngào trên mạng xã hội.

Điều đó có nghĩa là 85% mọi người đều thích được gặp mặt và thể hiện sự yêu mến trực tiếp. Tuy nhiên, thực tế trái với mong đợi, có 22% lựa chọn sử dụng mạng xã hội để chia sẻ tin vui, 51% lựa chọn gọi điện thoại và chỉ 26% quyết định lập tức đi đến chúc mừng. Với tin không may, tỷ lệ đến thăm hỏi là 52%, gọi điện chia buồn là 37% và qua mạng xã hội là 11%.

Như vậy, đa phần mọi người đều đang không biết yêu thương đúng cách và thường gặp mặt nhiều hơn để chia sẻ tin buồn. Hãy nhớ rằng tin vui cũng quan trọng và hành động luôn mạnh hơn lời nói. Thường xuyên dành thời gian bên người thân, bạn bè, ghé thăm họ, cùng nhau đi chơi, đi ăn, rộng lượng trong nụ cười và những cái ôm mới là cách đúng đắn để san sẻ tình yêu.

Nguồn sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất