Không biết từ bao giờ, những chiếc xe đạp rong cũ kĩ chở đầy hoa tươi đã trở thành một phần của Hà Nội, một hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày một nét đẹp duyên dáng thủ đô, rất được lòng khách đến với Hanoi tour package.

Trước đây, người bán hoa không để trên xe mà chỉ bày hoa trên mẹt hoặc xếp gọn gàng trong đôi quang gánh một nét đặc trưng của Hà Nội lúc bấy giờ, nhưng bây giờ những chiếc xe đạp đã thay thế, khiến cuộc sống mưu sinh của những người bán hoa bớt nhọc nhằn đi chút ít nhưng nó không làm mất đi nét đẹp của gánh hàng rong trước kia, và vẫn rất được lòng các quan khách đi đến với Hanoi day tours.

Khi đi Hanoi tour package vào mỗi buổi sáng bước ra đường, bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe đạp chở những bó hoa trươi vẫn còn đạm sương sớm mai, nụ cười tươi rói của những người bán hàng bên xe hoa không khỏi cho bạn một cảm giác cuộc sống thật tươi đẹp và thi vị. khách du lịch đến Hà Nội yêu hoa và mỗi mùa xuân, hạ, thu, đông Hà Nội lại có một loài hoa đặc trưng riêng.

Khi mà đô thị dần lấn át những vùng đất chuyên trồng hoa cũ, sắc hoa bốn mùa chuyển từ ngoại thành vào từng ngõ phố qua những chiếc xe đạp cần mẫn. Dường như những người mang cái đẹp đến cho đời bao giờ cũng lặng lẽ như thế. Những mẹ, những chị chở hoa cứ âm thầm tiến sâu vào những con đường hun hút sương sớm, sương đêm làm cho nét đẹp của Hà Nội có chút gì đó huyền bí, và sâu lắng hơn. Giữa những ồn ào và bụi bặm của phố xá, những chiếc xe đạp rong hoa vẫn giữ nguyên vẹn cho mình vẻ bình yên, nên thơ, vừa bình dị vừa quý phái. Nó cũng là một kinh nghiệm Hanoi tour cho những ai muốn có một không gian thư thái ngắm nhìn mọi thứ tươi đẹp thi vị hơn.

Mỗi du khách đến Hà Nội bao giờ cũng có những ấn tượng sâu đậm về những chiếc xe chở đầy hoa đầy lãng mạn chầm chậm đi trên phố hay xếp cả một dãy dài ở những nơi sầm uất, đông vui. Các bạn trẻ ngày nay cũng thường tự tạo cho mình những Hanoi day tours vào những dịp cuối tuần và việc lang thang trên đường Hà Nội ngắm nhìn mọi thứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi đi chơi ngắn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm du lịch lý thú và các thông tin hay những mẹo khi đi du lịch tại 3 Outstanding Travel Destinations in Northern.