Hình như anh chỉ cần biết em yêu anh nhiều một chút là anh lại hờ hững một chút với em?

17:16, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Em thực sự mệt mỏi lắm khi cái cảm giác này cứ tiếp diễn… Biết là chúng ta vẫn yêu nhau, biết là chúng ta đã làm lại nhưng hình như anh chỉ cần biết em yêu anh nhiều hơn một chút là anh lại hờ hững một chút với em. Em cũng là con gái, em cũng có trái tim chứ.

Anh hay bất cứ ai, ngay lúc này nếu có thể nhìn thấy trái tim em chắc sẽ phải kinh sợ vì những vết xước những tổn thương mà vô hình bất cứ ai cũng làm tim em tổn thương được, nhưng nhiều nhất chắc chỉ có anh.

Con gái giống như một bông hoa, nó chỉ đẹp khi người ta biết ngắm, còn nếu nó những người không biết ngắm thì nó cũng chỉ là một bông hoa bình thường như những bông hoa khác. Em cũng vậy, em chỉ được yêu khi gặp một người thực sự yêu thương em,còn với người không thực sự thương em thì em cũng chỉ là một người con gái trong đám bạn nữ mà thôi. Nên tự dung đôi khi e hỏi lòng mình em ở đâu trong trái tim anh?

Hình như anh chỉ cần biết em yêu anh nhiều một chút là anh lại hờ hững một chút với em?

Là con gái. Ai cũng cần được yêu thương, được che chở. Em cũng vậy, cớ sao em lại không nhận được điều đó? Cớ sao em cũng yêu, cũng thương anh nhiều như những người khác vẫn thương nhau mà sao anh cứ hờ hững với em?Em sợ sự lãnh đạm của anh, sợ những lúc anh bắt em phải suy nghĩ, sợ lúc anh giận em anh cứ im lặng không nói, một mình em nhỏ bé làm sao mà chống chịu được nỗi cô đơn.

Em nhận ra không phải cứ em yêu anh nhiều là anh sẽ yêu em nhiều lại như vậy. Tình yêu đúng là cần có sự vun đắp từ cả hai. Nếu không được hợp tác, không cùng lòng, trái tim không cùng nhịp thì sao có thể là yêu. Nếu không là yêu thì sao ở bên nhau được. Nếu không ở bên nhau thì sao bền lâu được phải không anh?

Anh à! Nếu anh yêu em thì xin hãy yêu em đều đặn như nhịp tim của anh đừng ngừng yêu em vì trái tim anh sẽ chết. Anh đừng để em một mình nữa em cô đơn và nhớ anh nhiều lắm…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất