Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery.

09:39, 13/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Chỉ bằng chai lọ cũ và một số nguyên liệu dễ tìm bạn đã có thể tự làm được cho mình những lọ hoa xinh xắn độc đáo dùng để trang trí bàn gallery.

Chỉ bằng chai lọ cũ và một số nguyên liệu dễ tìm bạn đã có thể tự làm được cho mình những lọ hoa xinh xắn độc đáo dùng để trang trí bàn gallery.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_1

Sử dụng một số nguyên liệu dễ tìm như: vải thô, dây thừng, dây ăn-tăng cùng 1 chiếc lọ cũ bạn đã có thể tự làm một lọ hoa xinh xắn.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_2

Cắt miếng vải thô và dây ăng-tăng thành các hình chữ nhật có chiều dài bằng nhau và bằng chu vi của chiếc lọ. Hình chữ nhật bằng vải thô có chiều rộng bằng 2/3 chiều cao chiếc lọ và hình chữ nhật bằng dây ăng-tăng có chiều rộng bằng ½ chiều rộng miếng vải thô. Sau đó, dán chồng dây ăng-tăng lên giữa miếng vải thô và bao xung quanh chiếc lọ. Cố định bằng keo và trang trí thêm bằng dây thừng thắt nơ và bông hoa nhỏ xinh được cắt từ vải thô.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_3

Chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện bạn là bạn đã có thể hoàn thành lọ hoa xinh xắn đậm chất Vintage và Rustic. Bạn có thể sử dụng lọ hoa này để trang trí ở bàn gallery hay ở bàn đãi tiệc đều thích hợp.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_4

Hoặc bạn cũng có thể bọc lọ bằng vải thô và dây ăng- tăng, sau đó cho thêm một ít đá màu vào trong lọ và đặt 4 chiếc lọ đã được trang trí xong vào một chiếc khay nhỏ có quay xách.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_5

Một” vườn hoa” di động rực rỡ sắc màu đã được hoàn thành và sẵn sàng “tô điểm” cho bàn gallery của bạn.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_6

Tùy theo sở thích và khả năng sáng tạo mà bạn có thể tạo ra nhiều kiểu lọ khác nhau. Sử dụng sơn tô điểm cho chiếc lọ cũng là một cách hay để bạn “thổi hồn” và khoác lên mình một chiếc “áo mới” cho chai lọ cũ.

Hô biến chai lọ cũ thành lọ hoa trang trí bàn gallery_7Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất