Le Jardin gợi ý cho bạn những mẫu hoa cầm tay cho không gian cưới sang trọng cũng như ý nghĩa đặc biệt của nó nhé.

Hoa Hồng

Hoa hồng là loại hoa muôn thuở tượng trưng cho tình yêu và cũng là loại hoa được nhiều cô dâu yêu thích bởi sự kiêu sa quyến rũ và sang trọng vốn có của nó. Từng loại hoa hồng cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Hồng đỏ: biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu
Hồng song hỷ: hạnh phúc hoàn hảo, sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu
Hồng trắng: tình yêu trong sáng, mong ước được gắn bó trọn đời
Hồng vàng: tình yêu kiêu sa, rực rỡ.

rose

Tulip

Hoa Tulip tượng trưng cho sự thanh khiết trinh nguyên, ngọt ngào và chân thành, một tình yêu sâu thẳm từ đáy tâm hồn. Hoa tulip thường được kết hợp với đám cưới xuân. Loài hoa này cũng rất đa dạng về màu sắc, do đó bạn có thể dễ dàng kết hợp tulip với các chủ đề cưới khác nhau.

tulip

Hoa Loa Kèn
Loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái. Rất phù hợp trong những sảnh tiệc cưới sang trọng, tôn lên nét đẹp kiêu sa lộng lẫy cho cô dâu. Màu tím sẫm, vàng tươi hay trắng tinh khôi là những màu sắc được nhiều cô dâu yêu thích.

loa kèn
Hoa Lys

Sự lạng mạn và vẻ đẹp quyến rũ là những gì loài hoa này thể hiện. Những bó hoa Lys trắng hay hồng phấn nhẹ nhàng càng làm cho cô dâu thêm ngọt ngào đằm thắm. Tuy nhiên, vì hương thơm đặc trưng và sự nhạy cảm vốn có, cô dâu nên lưu ý vì loài hoa này rất dễ gây kích ứng.

Lys

Hoa Cát Tường

Cát Tường cũng là một loài hoa tượng trưng cho tình yêu, nó không mang một tình yêu mãnh liệt như hoa hồng nhưng là một loài hoa mềm mỏng, nhẹ nhàng và tinh tế. Tuy có vẻ đẹp gợi cho ta sự mỏng manh nhưng Cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ, có như thế nó mới chống chọi được thời tiết tháng 6. Ngoài ra còn mang ý nghĩa là “may mắn” mong muốn người nhận có những giây phút thoải mái, thanh bình và may mắn trong cuộc sống. cát tường