Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là đất trong lòng đất, nơi chất chứa những dưỡng chất từ tự nhiên cho cây cối phát triển. Với tính chất đó, những màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt hay tím hoa cà cùng với loại hoa đặc trưng của Kim Ngưu là hoa phi yến, hoa anh túc hay hoa ly. Cô Dâu Kim Ngưu trông thật lãng mạn và quyến rũ trong tiệc cưới của mình.

kimnguu1 kimnguu2 kimnguu3

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu đất của Kim Ngưu chứa nhiều dưỡng chất cho cây cối phát triển thì đất của Xử Nữ là mặt đất, nơi cho cây cối và muôn hoa khoe sắc. Xử Nữ rất thích hợp với những màu sắc cổ điển và thanh lịch như xanh hải quân hay xám. Chắc hẳn cô dâu Xử Nữ sẽ rất ấn tượng với bó hoa cưới cầm tay được kết từ hoa cánh bướm.

xunu xunu1 xunu2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với tính cách đơn giản và trầm lặng, màu hồng nhẹ kết hợp với những bó hoa cẩm chướng hay hoa thường xuân. Cùng những tiệc cưới ngoài trời được thiết kế theo phong cách Rustic mộc mạc, cô dâu Ma Kết thật nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, lãng mạn.

Le Jardin gợi ý cho cô dâu những bó hoa cưới mang những nét đặc trưng của nhóm Đất, để cô dâu trong tiệc cưới thật ngọt ngày và đặc biệt.