Hoa cưới cho cung Hoàng Đạo nhóm Đất

16:33, 25/02/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 3 bình luận  0 love

Những cô nàng Kim Ngưu, Xử Nữ hay Ma Kết thường có tư duy hướng nội, yêu thích những thứ nhẹ nhàng, giản đơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là đất trong lòng đất, nơi chất chứa những dưỡng chất từ tự nhiên cho cây cối phát triển. Với tính chất đó, những màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt hay tím hoa cà cùng với loại hoa đặc trưng của Kim Ngưu là hoa phi yến, hoa anh túc hay hoa ly. Cô Dâu Kim Ngưu trông thật lãng mạn và quyến rũ trong tiệc cưới của mình.

kimnguu1 kimnguu2 kimnguu3

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu đất của Kim Ngưu chứa nhiều dưỡng chất cho cây cối phát triển thì đất của Xử Nữ là mặt đất, nơi cho cây cối và muôn hoa khoe sắc. Xử Nữ rất thích hợp với những màu sắc cổ điển và thanh lịch như xanh hải quân hay xám. Chắc hẳn cô dâu Xử Nữ sẽ rất ấn tượng với bó hoa cưới cầm tay được kết từ hoa cánh bướm.

xunu xunu1 xunu2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với tính cách đơn giản và trầm lặng, màu hồng nhẹ kết hợp với những bó hoa cẩm chướng hay hoa thường xuân. Cùng những tiệc cưới ngoài trời được thiết kế theo phong cách Rustic mộc mạc, cô dâu Ma Kết thật nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, lãng mạn.

Le Jardin gợi ý cho cô dâu những bó hoa cưới mang những nét đặc trưng của nhóm Đất, để cô dâu trong tiệc cưới thật ngọt ngày và đặc biệt.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất