Le Jardin gợi ý cho các cô dâu Cự Giải, Thiết Yết, Song Ngư những bó hoa cưới lãng mạn và phù hợp với cung hoàng đạo cho bạn thêm rạng rỡ trong tiệc cưới của mình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nước là phần giữa của biển khơi, nơi vẻ đẹp của lòng đại dương được soi sáng. Là chòm sao quan tâm đến gia đình, có trí tưởng tượng phong phú và một tâm hồn dễ rung động trước mọi cung bậc cảm xúc của những người xung quanh thì một bó hoa với tông màu xám trắng, màu sắc lung linh của dòng nước và mặt trăng sẽ khiến cô dâu trông thật nổi bật trong tiệc cưới.

image image

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Nước của Thiên Yết là nước của đáy đại dương sâu thẳm, huyền bí và khó đoán. Những bó hoa cúc hay hoa đổ quyên – loài hoa tượng trưng cho Thiên Yết, với màu đỏ sậm của sự quyến rũ và đam mê rất thích hợp cho cô dâu cung này.

image image

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nước là mặt nước, nơi có những con sóng nhẹ đổ về, êm đềm và lãng mạn. Với những cô nàng bay bỏng thì những bó hoa với màu xanh biển hay xanh da trời kết hợp với hoa anh túc – loài hoa đặc trưng của Song Ngư và một tiệc cưới ngoài trời nhẹ nhàng sẽ khiến cô dâu Song Ngư thật rạng rỡ và hạnh phúc.

image image