Hoa cưới cho cung Hoàng Đạo thuộc nhóm Lửa

16:19, 24/02/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 4 bình luận  1 love

Le Jardin gợi ý cho bạn những bó hoa cưới đầy ấn tượng, những loài hoa và màu sắc là biểu trưng của từng cung, giúp cô dâu tự tin và rạng rỡ hơn trong tiệc cưới của mình.

Đúng như tên gọi của nó, những cung Hoàng Đạo thuộc nhóm này là những người rất mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và rất tự tin. Nhóm Lửa gồm có Bạch Dương, Sử Tử và Nhân Mã. Le Jardin gợi ý cho bạn những bó hoa cưới đầy ấn tượng, những loài hoa và màu sắc là biểu trưng của từng cung, giúp cô dâu tự tin và rạng rỡ hơn trong tiệc cưới của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ và sôi nổi. Loài hoa tượng trưng cho chòm sao này là hoa đậu thơm. Với sắc đỏ rực rỡ đặc trưng cho tính cách mãnh liệt của nhóm Lửa, cô dâu Bạch Dương với những bó hoa đậu thơm như ngọn lửa cháy bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Bạch dương bạch dương2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không mãnh liệt như ngọn lửa của Bạch Dương, ngọn lửa của Sư Tử ấm nóng, dễ chịu, thư thái, mang lại niềm vui. Cũng chính vì thế mà hoa hướng dương hay lay- ơn là loài hoa biểu trưng của Sư Tử với màu cam hay vàng ánh kim, cô dâu Sư Tử sẽ thật nổi bật trong ngày trọng đại của mình.

sutu3 sutu2 sư tử

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ngọn lửa của nhân mã là ngọn lửa tỏa từ nến ấm áp lung linh. Ngoài ra còn là sự nhiệt tình và tràn đầy đam mê. Nhân Mã chọn hoa thủy tiên với màu tím, màu của mộng mơ và tâm hồn nghệ sĩ thích phiêu du. Những đóa hoa thủy tiên tím là sự lựa chọn hoàng hảo cho Nhân Mã trong  của mình.

nhanma nhanma1

 của mình nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất