Hoa cưới kết bằng trái cây

09:01, 05/10/2016 bởi: Xuka
 7 bình luận  0 love

Nếu bạn cảm thấy 1 bó hoa cưới mà chỉ thấy toàn hoa và hoa thì hơi nhàm chán. Bạn muốn 1 bó hoa cưới trông thật rực rỡ, tươi mới, ngọt ngào…nhìn là thấy thiên nhiên đang ngập tràn xung quanh. Tại sao lại không thử kết hợp bó hoa cưới kết hợp với trái cây để tạo sự mới lạ và hấp dẫn mọi ánh nhìn nhỉ?

 

Bạn nên chọn loại hoa có cuống dài và cứng để giúp bó hoa đứng dáng mà không bị gãy. Nếu được, hãy chọn hoa theo mùa lúc bạn tổ chức lễ cưới. Những loại hoa trái mùa có thể sẽ đắt hơn và cần được đặt hàng trước. Trong tình huống khẩn cấp, bạn sẽ khó tìm được hoa thay thế. Chọn từ một tới ba loại hoa yêu thích với giá thành hợp lý.

Các loại trái cây được sử dụng nhiều nhất là táo, dâu tây, nho, quýt nhỏ bởi màu sắc rực rỡ của chúng dễ kết hợp với nhiều loại hoa. Nếu chọn hoa cưới có kèm quả tươi, bạn nên chọn loại quả nhỏ và phải nhắc người làm hoa cố định chắc chắn trái cây để tránh bị rơi, rụng khi đang di chuyển trong tiệc cưới.

hoa cuoi bo bang trai cay - feleciabridal 11

 

hoa cuoi bo bang trai cay - feleciabridal 10

hoa cuoi bo bang trai cay - feleciabridal 7

hoa cuoi bo bang trai cay - feleciabridal 6

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất