Hoa – Floriaan

16:36, 26/05/2015 bởi: pixelstudio.vn
 2 bình luận  1 love

Lần đầu tôi và ekip của mình được tác nghiệp trong một đám cưới đặc biệt như vậy . Không decor cầu kỳ, không makeup artist, không nghi lễ rườm rà. Tất cả mọi khung cảnh đều diễn ra một cách tự nhiên nhất trong một con tàu trên vịnh .Cô dâu Hoa và chú rể Floriann vẫn tạo nên một dấu ấn rất riêng về lễ cưới của họ.

Lần đầu tôi và ekip của mình được tác nghiệp trong một đám cưới đặc biệt như vậy . Không decor cầu kỳ, không makeup artist, không nghi lễ rườm rà. Tất cả mọi khung cảnh đều diễn ra một cách tự nhiên nhất trong một con tàu trên vịnh .Cô dâu Hoa và chú rể Floriann vẫn tạo nên một dấu ấn rất riêng  về lễ cưới của họ.

Sự đặc biệt có lẽ không chỉ đến từ địa điểm tổ chức hay đây là một đám cưới của hai bạn sống ở nước ngoài, điều đặc biệt nhất chúng tôi nhận ra trong đám cưới này chính là cảm xúc mà nhân vật đem lại cho người xem : rất chân thực và xúc động. Đó – có thể là yếu tố cót lõi cho một ngày đặc biệt, và là sự may mắn cho người đi làm phóng sự như chúng tôi.

Chúc hai bạn hạnh phúc !

Judink 2015, Pixel photography

 

———————-

Pixel Photography

Our Passion, Your Moment.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất