Hóa ra mình vẫn có thể khóc

16:41, 15/02/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Đôi khi lúc chia tay, bạn chẳng rớt giọt nước mắt nào. Có nhiều lúc bạn tưởng rằng mình chẳng thể khóc được nữa. Nhưng thật ra… Nước mắt vẫn đang chảy ngược vào trong và tới một thời điểm nào đó nó sẽ lại chảy đúng quy luật.

Ngày còn yêu, chàng trai đó thường nắm chặt bàn tay cô gái, vì anh muốn cô gái anh yêu thương luôn có cảm giác an toàn. Anh nói rằng: anh chẳng có gì ngoài đôi bàn tay nắm chặt tay cô. Anh nói rằng, sau này, dù có sóng gió nào đi nữa, anh vẫn không buông tay cô. Ngày còn yêu, chàng trai thường thích vuốt tóc cô gái của anh, ghé sát tai, thì  thầm: anh yêu em, cô gái lại mỉm cười hạnh phúc. Cũng ngày còn yêu, anh chưa một lần quay lưng lại với cô, vì anh biết, cô rất sợ một mình. Chàng trai cứ lặng lẽ ở bên cô gái như một lẽ tất nhiên. Nhìn họ hạnh phúc mà còn thấy ghen tỵ thay. Ngày còn yêu, anh không hứa với cô nhiều điều, nhưng anh luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể cho cô gái của anh. Đó là ngày còn yêu

Rồi bỗng một ngày, chàng trai không còn nắm tay cô gái. Chỉ đơn giản họ không còn thuộc về nhau nữa, chỉ đơn giản bờ môi không còn cần nhau nữa. Và cứ thế họ xa nhau. Cô không trách anh, không giận anh, chỉ là, cô thấy chạnh lòng. Không chạnh lòng sao được khi cô thấy bàn tay anh nắm chặt bàn tay khác mà không phải cô, khi mà bờ vai anh lại dành cho người khác mà không phải cô. Cô, thậm chí còn không thể khóc. Vì chẳng lâu sau đó, anh lại ở bên người còn gái khác. Cô nhếch mép, mỉm cười. Vì có lẽ, anh chưa từng yêu cô như cô từng nghĩ.

Cô gái có nụ cười thật tươi, nhưng đôi mắt luôn tố cáo cảm xúc của cô. Cô chẳng xót xa vì rời xa anh, nhưng cô xót xa vì những gì anh từng có với cô giờ lại trở thành của người khác. Như một thước phim quay chậm, từng  cứ tưởng chừng ngủ yên dần dần lại hiện về như nguyên vẹn. Cô chợt nhận ra, cô cần mạnh mẽ. Cô sẽ hạnh phúc chứ. Phải rồi, cô phải hạnh phúc, cô và anh giờ là hai ngã rẽ. Anh chẳng còn là gì trong cô. Cô chỉ là bất giác nhớ về anh thôi.

Người ta bất giác thấy cô cười với người đối diện, thấy cô vui vẻ như chưa từng biết tới anh. Và rồi, khi cô quay lưng bước đi, người ta cũng bất giác thấy cái bóng dáng hao gầy đó, đưa tay ngang mặt. Ừ, có lẽ, giờ cô gái đó vẫn ổn, vì chí ít cô vẫn có thể khóc. Vậy thì, khóc xong rồi thì mạnh mẽ lên cô gái nhé.

Lavender – Theo Girly.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất