HOÀN HẢO CHƯA CHẮC HẠNH PHÚC…

12:00, 12/05/2016 bởi: Lê Thị Thủy Tiên
 3 bình luận  0 love

"Anh" nói với "Em", "anh hạnh phúc nhất là được nhìn thấy em cười, với anh lúc em cười là lúc em đẹp nhất". Nhưng…

"Anh" nói với "Em", "anh hạnh phúc nhất là được nhìn thấy em cười, với anh lúc em cười là lúc em đẹp nhất". Nhưng "Anh" không bao giờ biết rằng, thời khắc em hạnh phúc nhất là thời khắc anh cầm tay em bước vào Thánh đường. Thời khắc hạnh phúc nhất của em là được làm cô dâu của anh, chỉ riêng một mình anh.

Em từng đặt mục tiêu, khi em thành công trong cuộc sống, em sẽ tự tổ chức cho riêng mình một đám cưới trong mơ theo ý tưởng đặc biệt của em, được mặc chiếc váy cưới từ nhà thiết kế em thích, đặt tiệc sang trọng ở nhà hàng em thích và trang trí 100% là hoa tươi theo ý em muốn……

Và sau một thời gian dài suy nghĩ, em đã bị anh "thuyết phục"… chưa bao giờ em mong thời gian trôi nhanh thật nhanh như bây giờ….cho dù mơ ước của em về một đám cưới hoàn hảo do chính mình thiết kế có thể không thực hiện được 100%.

"Em" cảm ơn "Anh" rất nhiều, vì đã cho em kịp nhận ra rằng: "Chưa chắc khi em có một đám cưới hoàn hảo khi thành đạt, em có được hạnh phúc như bây giờ, và điều em lo sợ nhất – có thể chú rể sẽ không phải là anh. Không có anh bên cạnh là điều tồi tệ nhất trong cuộc sống của em".

Và em tin chắc rằng, hạnh phúc của em cũng là hạnh phúc của anh, chính vì vậy em muốn được thử mặc váy cưới và trở thành cô dâu xinh đẹp của anh trước khi em chính thức khoác lên mình bộ váy cưới thật sự trong cuộc đời. Có thể sẽ đỡ bỡ ngỡ, hồi hộp và lo lắng hơn, để em có thể tự tin và hạnh phúc hơn với anh trong ngày trọng đại nhất cuộc đời hai chúng mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất