Hôm nay có thể yêu thì đừng đợi đến ngày mai…

23:59, 06/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Sợ rồi một ngày sẽ không còn như hôm nay! Rồi em sẽ khác… Và anh cũng khác… sợ những vui buồn giữa anh và em sẽ thành kỷ niệm. Sợ một ngày anh không thể còn gọi điện và nhắn tin với em mỗi ngày như hôm nay.

Vì anh sợ điều đó nên anh vẫn chỉ dám âm thầm bước bên em trong những quan tâm. Trong những nỗi niềm và những nỗi nhớ em.

Anh không trốn tránh rằng là anh thương em. Nhưng anh không thể thổ lộ, không thể dành em cho riêng mình. Vì anh sợ… anh sợ sẽ mất đi những gì mà ta đang có.

Vậy nên hôm nay anh sẽ thương em nhiều hơn để ngày mai không phải hối tiếc. Để ngày mai không phải nói giá như… để khi nếu điều đó đến và nỗi sợ của anh là sự thật. Anh sẽ vẫn thương em… anh sẽ vẫn bên em…

Bởi anh và em biết là gì em nhỉ? Có phải tình yêu hay là cảm xúc bình thường? Có phải người thương hay tình tri kỷ?

Anh không biết gọi đó là gì bởi cảm giác này! Cảm giác ngày nào cũng nhớ – có khi chỉ là nỗi nhớ không thể định nghĩa là anh đang nhớ gì nữa và tại sao mà nhớ quá! Chỉ biết là anh nhớ em thôi.

Cảm giác mỗi buổi sáng thức dậy lại nhớ. Lại nghỉ không biết em đã thức dậy chưa. Cảmgiác khi đi đâu, làm gì dù không nói với em nhưng lại muốn rằng em cũng phải là người biết trước; và buồn thật buồn khi những lúc em không vui; lo thật lo khi những lúc em mệt, em bận rộn công việc…

Cảm giác cứ bình lặng, sâu lắng nhưng chẳng dám xác định có đích đến nào cụ thể cả.

Thương và nhớ em nhưng không thể thổ lộ, không thể dành lấy em cho riêng mình, anh thương em mà anh không thể dành trọn trái tim để hướng về em…

Và mỗi ngày anh sẽ vẫn bên em, để mỗi ngày những quan tâm, những kỷ niệm vui buồn và lo lắng đó sẽ ghép thành hy vọng yêu thương…

———–

Hôm nay có thể yêu thương thì đừng đợi ngày mai…

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất