Hướng dẫn cắt chai lọ thủy tinh

21:53, 09/03/2016 bởi: my tram
 1 bình luận  0 love

Những chiếc chai thuỷ tin như chai rượu vang Đà Lạt sẽ cực kỳ đẹp nếu như bạn tận dụng chúng để sáng tạo ra những vật dụng trang trí hữu ích trong nhà. Tuy nhiên việc cắt chai thuỷ tinh sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu như bạn không biết cách. Dưới đây là hướng dẫn phương pháp cắt chai thuỷ tinh cực đơn giản cho bạn. Nếu bạn nào không hiểu có thể xem Video hướng dẫn phía dưới nhé.

Những chiếc chai thuỷ tin như chai rượu vang Đà Lạt sẽ cực kỳ đẹp nếu như bạn tận dụng chúng để   sáng tạo ra những vật dụng trang trí hữu ích trong nhà. Tuy nhiên việc cắt chai thuỷ tinh sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu như bạn không biết cách. Dưới đây là hướng dẫn phương pháp cắt chai thuỷ tinh cực đơn giản cho bạn. Nếu bạn nào không hiểu có thể xem Video hướng dẫn phía dưới nhé.cắt chai thuỷ tinh

Chai thuỷ tinh sau khi cắt xong bạn có thể tận dụng để làm vật trang trí hữu ích nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để cắt chai thuỷ tinh:

– 1 chai thuỷ tinh cũ ( chai rượu vẫn còn tem mác như rượu vang Đà Lạt)

– Dao cắt kính

– Nến

– Xô nước đá

Cách cắt chai thuỷ tinh:

Đầu tiên phải làm sạch chai thuỷ tinh và bóc tem mác. Bạn có thể đun sôi chai trong một cái nồi lớn, sau đó vớt ra cẩn thận lột sạch tem mác, dễ dàng.

cắt chai thuỷ tinh

Dùng bút lông vẽ đường cắt rồi dùng dao cắt kính cắt cẩn thận theo đường vẽ sẵn.

Đốt nến và hơ lửa quanh đường viền vừa cắt. Sau khi cảm thấy chai nóng, ta nhanh chóng nhúng vào xô đá sao cho ngập qua phần đường cắt. Lúc này, bạn sẽ nghe thấy tiếng thủy tinh rạn nứt ra.

cắt chai thuỷ tinh

Từ từ lấy chai ra, kiểm tra đường cắt đã nứt chưa và khéo léo cầm hai đầu chai vặn, bẻ nhẹ để tách chúng ra. Các bạn nên lót phía dưới một chiếc khăn để hứng những vụn thủy tinh có thể rơi xuống.

Dùng giấy nhám chà hai đầu phần vừa tách để chúng thật nhẵn, tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

cắt chai thuỷ tinh

Có thể cắt chai thuỷ tinh tuỳ theo mục đích sử dụng của bạn!

cắt chai thuỷ tinh

cắt chai thuỷ tinh

Vậy là các bạn đã cắt chai thuỷ tinh thành công rồi đấy. Hãy luôn sáng tạo nhé!.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất