Ngày nay, sầu riêng không chỉ ăn tươi mà còn được vận dụng nhầm nấu nhân one số nhóm bánh, tạo ra phần lớn mùi vị khác lạ cho đến các fan hảo bánh ngọt. Hôm nay, cách làm bánh sẽ giới thiệu cho các bạn recipe chế biến 1 món bánh nhân sầu riêng + bánh su kem sầu riêng. Giới thiệu các bạn cùng với theo dõi các bước làm bánh su kem sầu riêng này nhé !!

Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm:

– Phần bánh su: 65 gr bột mì, 57 gram bơ lạt, MƯỜI gam đường cát, 120 mililit nước, Hai quả trứng, ít muối.

– Phần nhân kem: 450 gr thịt sầu riêng và 150 mililit whipping cream.

Công thức làm bánh:

– Sầu riêng cắt lấy phần thịt cho đến khi ra khây đựng, để sang 1 bên.

– Trộn đều bột mì, đường cát và muối vào one âu to, khiến sang bên.

– Cho bơ và nước vào nồi đem nấu sôi mục đích hỗn hợp hoàn quyện ra từ từ,. Để ý không nhầm lửa quá lớn. Đợi hỗn hợp tan hết, các bạn cho hỗn hợp bột vào và áp dụng phới trộn cho tới khi bột quyện đều.

– Đập trứng ra tô quay đều rồi để cạn từ từ trứng bậc trung xay vào. Tiếp tục sử dụng máy xay trứng quay đều đến trứng quyện đều cùng với bột.

– Cho hỗn hợp bột vừa trộn kết thúc vào túi ni lông rồi bắt từng hình xoắn ốc lên trên khay đã lót sẵn giấy nướng.

– Làm nóng lò nướng đạt nhiệt độ 200 o c rồi cho khay đựng bánh vào nướng ước tính 20-30 ‘p cho tới khi lớp bên ngoài bánh ngả sang màu vàng nâu. Bánh nướng hoàn thành xong khiến bánh nghỉ 1 hồi rồi tách mở lớp vỏ bánh ra.

– Quay bông whipping cream lên rồi cho đến phần thịt sầu riêng vào xay cùng với cho đến khi đều mục đích nấu nhân kem sầu riêng. Cho đến khi nhân kem sầu riêng vào phần vỏ bánh bao bên ngoài, phủ lại rồi rắc cho vào đường cát bột lên là hoàn thành.

Cùng với lớp bao ngoài mỏng tơi, thơm nứt muỗi, vị béo ngậy thơm hương sầu riêng của nhân kem, món bánh su nhân kem sầu riêng này sẽ mang đến các bạn one tìm hiễu mới mẻ về hương thơm. Nhầm thưởng thức món bánh này hoàn hảo hơn, các bạn hãy nhầm lạnh 1 khi rồi hãy dùng thử nha!

Chúc bạn ngon miệng cùng với bánh su kem sầu riêng này nhé !