I just wanna hold your hand

15:37, 01/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 2 bình luận  0 love

Em ngắm nhìn anh để ánh mắt đi đến tận đâu đó và tâm trí thuộc về 1 miền nào đấy. Và hình như em yêu đôi mắt của anh từ lúc nào không nhớ rõ, rồi lại mong rằng 1 ngày nào đó ánh mắt ấy nhìn về phía em.

Em ngắm nhìn anh quay lưng đi về sau những lần hẹn. Bóng anh cao in dài trên mặt đất và đã hơn 1 lần em muốn có 1 ngày nào đó anh đi về phía em.

Em ngắm nhìn anh để ánh mắt đi đến tận đâu đó và tâm trí thuộc về 1 miền nào đấy. Và hình như em yêu đôi mắt của anh từ lúc nào không nhớ rõ, rồi lại mong rằng 1 ngày nào đó ánh mắt ấy nhìn về phía em.

Em ngắm nhìn anh mỗi khi anh cười, anh cười vì nhận được 1 điều gì đó từ phương xa… Nụ cười ấy xua tan mọi buồn phiền vụn vỡ trong em. Làm sao để nụ cười ấy dành cho em?

Em ngắm nhìn anh ngồi chơi đàn, tiếng đàn dịu dàng và êm đềm cho vơi nỗi nhớ và nỗi buồn từ nơi xa xăm nào đấy. Em luôn ngồi nghe từng giai điệu, từng nốt nhạc. Em tự hỏi đến bao giờ anh thôi không còn chơi những giai điệu khắc khoải ấy nữa.

Em ngắm nhìn anh từ 1 phía. Anh có chiếc mũi cao cao, đôi mắt sâu và hàng mi dài, em vẽ anh trong trí nhớ, trong kí ức và cả trong những giấc ngủ đầy mộng mị. Có khi nào anh thấy em dù chỉ 1 lần trong giấc mơ?

Em ngắm nhìn anh trong tưởng tuợng. Anh ở đó và đang đi về phía em với nụ cười đầy yêu thương. Khi nào thì em sẽ thôi không nghĩ như thế nữa?

Anh thử 1 lần nhìn về phía em xem. Chỉ 1 lần thôi.
Em chỉ muốn nắm lấy tay anh.

Em sẽ siết chặt tay anh 1 cách nhẹ nhàng. Để đặt vào đó 1 điều em muốn nói. Để khi ngón tay út của ta vô tình chạm nhẹ vào nhau, ta sẽ thôi không còn bối rối rút tay lại và nhìn nhau chẳng nói lời nào.

Em chỉ muốn nắm lấy tay anh 1 lần
Để hi vọng…
…cho mãi mãi

Mèo Hany (sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất