Kết hợp khăn voan hợp kiểu tóc

16:01, 17/06/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Rất nhiều cô dâu thích kiểu tóc nhẹ nhàng kết hợp cùng voan dài lộng lẫy để thêm nổi bật. Có rất nhiều cách khiến voan hài hòa hơn với mái tóc và cô dâu có thể học hỏi phong cách của những người nổi tiếng để bản thân bạn cũng trở thành nhân vật chính xinh đẹp trong ngày trọng đại.

1. Tóc xoăn buông nhẹ như ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas

Alexandra-7423-1427517925.jpg

Trong , nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas đã chọn cho mình phong cách xa hoa, lộng lẫy. Nhưng riêng với mái tóc, cô lại tạo kiểu đơn giản. Tóc uốn xoăn nhẹ, để buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này khá dễ kết hợp khăn voan. Cô dâu có thể tham khảo một số khăn voan nhẹ nhàng dành cho mái tóc tự nhiên như dưới đây.

Alexandra2-5760-1427517925.jpg

2. Tóc búi cao như ca sĩ Hilary Duff

Hilary-1245-1427517925.jpg

Mái tóc búi cao giúp ca sĩ Hilary khoe chiếc cổ cao và bờ vai thon. Khi chọn tóc búi, cô kết hợp cùng voan trơn đơn giản. Vị trí của khăn voan cũng cần lưu ý. Voan nên đính ở dưới búi tóc để không che lấp kiểu tóc đẹp.

Trong mùa hè, kiểu tóc búi cao là lựa chọn thích hợp cho cô dâu cưới vào ngày nóng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu kết hợp khăn voan với tóc búi để phong cách ngày cưới thêm kiêu sa, nhẹ nhàng.

Hilary2-7849-1427517925.jpg

3. Tóc buộc nửa lãng mạn như công nương Kate Middleton

kate-6545-1427517925.jpg

Công nương Kate chọn cho mình kiểu tóc đơn giản trong ngày cưới, đó là tóc buộc nửa. Để hoàn thiện thêm cho kiểu tóc, cô kết hợp voan cùng vương miện vừa phải. Khăn voan được đính ren để hài hòa với chiếc váy cưới. Bởi kiểu tóc buộc nửa khá điệu đà, nên cô dâu có thể tham khảo thêm một số gợi ý dưới đây để tìm được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

kate2-7624-1427517926.jpg

ngoisao.netBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất