Khám phá căn phòng Hạnh Phúc

10:56, 04/01/2016 bởi: Giản Đơn
 3 bình luận  2 love

Sau tất cả những nghi lễ đám cưới. Sau giờ làm việc 8 đến 10 tiếng. Sau những cuộc vui rồi cũng tới lúc tàn… Nơi ta trở về chính là căn nhà thân yêu và căn phòng Hạnh phúc của đôi lứa. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Hãy luôn đón nhau với nụ cười tươi nở trên môi dù có lúc mệt mỏi ghé qua bạn nhé!

Tôi chắc bạn đã từng tham dự rất nhiều đám cưới. Ấn tượng trong bạn là gì?

Với tôi đó chính là quang cảnh, ngay từ những bước chân đầu tiên nó đã tạo được cho ta sự trang trọng, nhiệt tình nồng ấm, hạnh phúc của họ hàng đôi bên.

Đám cưới hay lễ tết tôi nghĩ phải càng đông bạn bè tới chung vui mới thật ý nghĩa.

Chúng ta đến với nhau vì tình cảm dành cho nhau, chứ không phải đến để trả nợ hay thu nợ. Nhưng gần đây tôi thấy các bạn hay đề cập tới vấn đề này và có vẻ rất ngại ngùng khi nhận được tin báo hỷ của người bạn nào đấy lâu không gặp, không quan hệ thân thiết.

Tôi thì cho là hàng ngày chúng ta bận làm ăn và mưu sinh, có một ngày nghỉ thì lại phải dọn dẹp nhà cửa, dưỡng sức cho tuần làm việc mới, nên chuyện cắt giảm giao lưu cũng không có gì đáng trách. Chỉ những dịp thật đặc biệt khi dư dả thời gian người ta mới nhớ tới nhau.

Nếu là tôi, có mời bạn tới đám cưới cũng chỉ là để niềm vui nhân lên thôi. Không có mưu cầu riêng tư. Nên chúng ta hãy tự tin tới chúc nhau Hạnh phúc nhé. Đã chuẩn bị tiệc mời là xác định chiêu đãi quan khách chứ không mong trục lợi đâu bạn ơi.

1. Họ đàng Gái:

Cổng hoa hay cổng bóng đều có nét đẹp riêng. Thậm chí cả khi không trang trí thì nơi đãi tiệc cũng có nét đẹp giản dị độc đáo phải không bạn?

Lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới mặn là điều mà chúng ta phải chuẩn bị từ trước đám cưới khá lâu. Nào không gian có đủ rộng, món có thật ngon, phục vụ có thật tốt… Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Là điều rất khó khi mỗi người mỗi tính.

Ấn tượng trong quan khách về Cô Dâu – Chú Rể… Đối với riêng tôi, có những cô dâu xứng đáng được nhận chúc phúc của rất nhiều người và ngược lại.

Có những bức ảnh cưới tôi và bất kỳ ai trông thấy đều muốn ngắm đi ngắm lại và trầm trồ suýt xoa: “Ôi sao mà đẹp, chỉ nhìn thôi đã thấy hạnh phúc lan tỏa”

Cổng chào với đôi chim Bồ Câu loài chim đại diện cho Tình yêu Hòa Bình.

2. Họ đàng Trai:

Con gái thường thích màu sặc sỡ như tím, đỏ, hồng, vàng, cam… Con trai lại thường thích tông màu trầm, lạnh như xanh, trắng…

Đại tiệc niềm vui chung của 2 họ.

Những nụ cười mãn nguyện luôn nở trên môi…

3. Căn phòng Hạnh Phúc cho đêm Tân Hôn ngọt ngào không phai:

Cầu kỳ trong từng chi tiết. Cô dâu may mắn hay chú rể may mắn hơn khi có bên mình người bạn đời tâm lý.

Chúc tất cả các bạn Tình Yêu – Hạnh Phúc – Thành Công.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất