Tôi chắc bạn đã từng tham dự rất nhiều đám cưới. Ấn tượng trong bạn là gì?

Với tôi đó chính là quang cảnh, ngay từ những bước chân đầu tiên nó đã tạo được cho ta sự trang trọng, nhiệt tình nồng ấm, hạnh phúc của họ hàng đôi bên.

Đám cưới hay lễ tết tôi nghĩ phải càng đông bạn bè tới chung vui mới thật ý nghĩa.

Chúng ta đến với nhau vì tình cảm dành cho nhau, chứ không phải đến để trả nợ hay thu nợ. Nhưng gần đây tôi thấy các bạn hay đề cập tới vấn đề này và có vẻ rất ngại ngùng khi nhận được tin báo hỷ của người bạn nào đấy lâu không gặp, không quan hệ thân thiết.

Tôi thì cho là hàng ngày chúng ta bận làm ăn và mưu sinh, có một ngày nghỉ thì lại phải dọn dẹp nhà cửa, dưỡng sức cho tuần làm việc mới, nên chuyện cắt giảm giao lưu cũng không có gì đáng trách. Chỉ những dịp thật đặc biệt khi dư dả thời gian người ta mới nhớ tới nhau.

Nếu là tôi, có mời bạn tới đám cưới cũng chỉ là để niềm vui nhân lên thôi. Không có mưu cầu riêng tư. Nên chúng ta hãy tự tin tới chúc nhau Hạnh phúc nhé. Đã chuẩn bị tiệc mời là xác định chiêu đãi quan khách chứ không mong trục lợi đâu bạn ơi.

1. Họ đàng Gái:

Cổng hoa hay cổng bóng đều có nét đẹp riêng. Thậm chí cả khi không trang trí thì nơi đãi tiệc cũng có nét đẹp giản dị độc đáo phải không bạn?

Lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới mặn là điều mà chúng ta phải chuẩn bị từ trước đám cưới khá lâu. Nào không gian có đủ rộng, món có thật ngon, phục vụ có thật tốt… Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Là điều rất khó khi mỗi người mỗi tính.

Ấn tượng trong quan khách về Cô Dâu – Chú Rể… Đối với riêng tôi, có những cô dâu xứng đáng được nhận chúc phúc của rất nhiều người và ngược lại.

Có những bức ảnh cưới tôi và bất kỳ ai trông thấy đều muốn ngắm đi ngắm lại và trầm trồ suýt xoa: “Ôi sao mà đẹp, chỉ nhìn thôi đã thấy hạnh phúc lan tỏa”

Cổng chào với đôi chim Bồ Câu loài chim đại diện cho Tình yêu Hòa Bình.

2. Họ đàng Trai:

Con gái thường thích màu sặc sỡ như tím, đỏ, hồng, vàng, cam… Con trai lại thường thích tông màu trầm, lạnh như xanh, trắng…

Đại tiệc niềm vui chung của 2 họ.

Những nụ cười mãn nguyện luôn nở trên môi…

3. Căn phòng Hạnh Phúc cho đêm Tân Hôn ngọt ngào không phai:

Cầu kỳ trong từng chi tiết. Cô dâu may mắn hay chú rể may mắn hơn khi có bên mình người bạn đời tâm lý.

Chúc tất cả các bạn Tình Yêu – Hạnh Phúc – Thành Công.