Khi nào đừng Se khít âm đạo ?

16:45, 31/08/2016 bởi: Dung
 0 bình luận  0 love

các trường hợp không nên thu nhỏ âm đạo

thu hep am dao sau khi sinh là phẫu thuật cần thiết với đàn bà khi dính vùng kín giãn rộng. tuy thế , không phải ai cũng có thể Thu gọn vùng kín ­ phái yếu mang thai nhi . Sau trong trường hợp sinh khoảng 8 – 12 tuần thì vùng Ngã ba vàng mới thực sự phục hồi, các cấu trúc tiểu phẫu vùng kín trở về bình thường , lúc này mới có thể tiến hành tân trang cho vùng ngã ba vàng Tuyệt đối . Cũng có trường hợp kỹ thuật được tiến hành ngay sau sinh, nhưng lúc này cơ thể chưa được phục hồi, vùng kín còn phù nề, các cấu trúc giải phẫu vùng kín chưa được trở về bình thường , việc tân trang sẽ không mang lại kết quả cao, thậm chí gây nên một vài biến chứng . ­ một vài tình huống đang trong ngày có ngày đèn đỏ . ­ một số trường hợp đang bị viêm nhiễm Phụ Khoa, viêm bộ phận sinh dục. Cần điều trị tình trạng này đến lúc khỏi thì tiến hành tân trang ngã ba vàng bình hay . ­ một vài tình huống mắc chứng bệnh mãn tính: lao, tiểu tiện tháo đường, hội chứng tim mạch… ­ một vài tình huống sai lệch về tinh thần . tuân thủ bài tập dành riêng với âm hộ có khả năng giúp nó thu hẹp lại ­ Cũng giống như việc tập luyện cơ bắp sẽ giúp cánh tay bạn săn chắc, việc tập luyện cơ mu cụt (pubococcygeus) — kiểu cơ chính của phần xương mu (bộ phần gần bộ phận sinh dục) – có khả năng làm "vùng kín" thu hẹp. Ngoài việc giúp "vùng kín" ôm khít lấy cậu trẻ ” hơn trong trường hợp "giao ban" , việc tập luyện còn khiến bạn dễ dàng “lên đỉnh”. cách làm nhỏ vùng kín tập luyện như sau: Thít chặt cô bé như thể bạn đang cố gắng nhịn đi tiểu tiện , giữ như thế trong 10 phút rồi thả ra. chấp hành 20­40 lần/ngày chia đều ra hai thời điểm khác nhau (mỗi thời gian 10­20 lần), bạn sẽ nhận nhìn thấy sự khác biệt chỉ trong vòng 1 tháng  Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất