Khi người nói “không còn”!

00:25, 03/06/2015 bởi: Hoa Sữa
 0 bình luận  2 love

Cái gì cũng vậy…
– Đến nhanh thì ra đi sẽ nhanh !!
♥ Tình cảm cũng vậy….
– Cứ vội vàng cho đi yêu thương…
– Rồi nhận ra là ngộ nhận!!
♥ Cái tổn thương đó ai sẽ chịu???
♥ Đừng quá vội vàng để rồi tình yêu chỉ như 1 cơn gió thoáng qua~

Đây là lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần sau cuối em viết cho anh – Một mối quan hệ không rõ ràng!

Anh chợt đến- bất ngờ và đầy nồng nhiệt! Từ trong suy nghĩ đến cách anh thể hiện, em trân trọng điều đó nhưng em cũng nhận ra rằng trong anh là tâm hồn của 1 cậu bé chưa đủ chín chắn. Em vui và suy tư nhiều hơn.

Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến! Thời gian chính là lời giải đáp. Cái gì đến nhanh thì ra đi cũng dễ dàng. Bất ngờ vì lời yêu, cho đến câu ” nhạt” sao nghe sửng sốt. Sửng sốt vì ko nghĩ anh sẽ nói ra. Thật tâm thì em thấy nó nhạt nhẽo từ trước đó lâu rồi. Từ 2 ng xa lạ, chúng ta làm quen, gặp gỡ rồi thân thiết. Sau đó sự xuất hiện của nhau, sự quan tâm đến nhau hiển nhiên như những thói quen hằng ngày. Nhưng rồi đến 1 ngày những  cử chỉ đó thưa dần hay nói cách khác thói quen đang dần thay đổi. Hình thành được đồng nghĩa cũng thay đổi được, con người mà sinh tồn nên cũng dễ thích nghi. Vậy thử hỏi ” nhạt” ở đây là do đâu, do ta ko còn cần đến nhau hay những tình cảm kia chỉ là những phút dao động ban đầu. Kiểu như ngày còn bé có một món đồ mới ta mê mẩn, ta đắm say nhưng càng ngày ta lại có nhiều món đồ mới hơn nên ko còn hứng thú đến món đồ cũ hoặc ko còn thời gian để tâm tới.

Một mối quan hệ không rõ ràng- một câu nói có thể khiến mọi thứ rõ ràng hơn không?

Tình cảm đến tự nhiên- khi 2 người cảm thấy không còn khoảng cách, từng cử chỉ cũng có thể hiểu được nhau? Vậy câu nói đó có quá quan trọng. Tại sao ko thể tự tin vào cảm nhận của mình để nói ra? Và tại sao tỉnh cảm của bản thân lại bị người khác chi phối?

Và anh- em cứ nghĩ từng đó thời gian anh đã hiểu em nghĩ gì, nhưng không phải. Anh giúp em cảm nhận được lần nữa thế nào là yêu thương. Tưởng rằng đó là những tình cảm chân thành nhất và rồi nhận ra đó cũng chỉ là những rung động nhất thời. Em cứ mãi trong vòng luẩn quẩn “có ko những tình cảm chân thành” và lại càng vướng trong mớ bòng bong ấy.

Khi người nói ” không còn” tức là đã hết. Vậy nên sẽ ko níu kéo những gì xa tầm với.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất