1. Cô ấy like 1571 cái tôi xem bằng hết mới thôi.

2. Này các chàng trai, hãy nói thật đi, các anh không có khả năng chỉ thích duy nhất một người, có đúng vậy không?

3. Là con gái, tôi ở đây để xem người tôi thích có cảm giác gì đối với tôi không ấy mà!

4. Tôi không biết thích con gái thì có cảm giác gì bởi vì tôi là gay. Có rất nhiều đứa bạn hỏi tôi thích con trai có cảm giác gì, tôi trả lời thì cũng giống như thích con gái vậy thôi. Nói chung, thích một người là bất tri bất giác mà nhớ tới người ấy, chuyện gì cũng có thể liên tưởng tới người ấy, trong lòng luôn nhớ tới người ấy, nhớ về nụ cười của người ấy, trong lòng tràn ngập hạnh phúc, cam tâm tình nguyện mà chờ người ấy.

5. Toàn bộ sự ăn ý với em đều do anh tỉ mỉ thiết kế.

6. Lúc thím còn chưa muốn kể thì cả lớp biết hết cmnr!

7. Nhìn thấy chủ đề này người tôi nghĩ đến đầu tiên chính là cô ấy!

8. Tôi cũng chỉ tới đây để xem con trai thích con gái thì có cảm giác gì mà thôi!! Không hâm mộ các anh thích con gái chút nào!! Bởi vì còn lâu tôi mới tin các anh chỉ thích duy nhất một người!!

9. Có thể làm cho tính xấu của mình phải khuất phục bởi tính xấu của cô ấy. Mỗi khi đến ngày kỷ niệm đều chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho cô ấy. Trong mắt thực sự chỉ có mình cô ấy. Cảm ơn người đã ra chủ đề này, anh rất muốn cho em nhìn thấy.

10. Càng ngày càng không ngừng càng không ngừng càng không ngừng càng không ngừng càng không ngừng hoang tưởng được sống cùng với cô ấy trong tương lai.

11. Giữa biển người bao la liếc mắt một cái liền nhận ra em.

12. Giữa dòng người đông nghịt, trong mắt anh chỉ có mình em.

13. Lúc cô ấy không trả lời tin nhắn cũng không bắt máy, trong lòng bạn suy nghĩ ra cảnh tượng cô ấy bị sát hại hàng trăm kiểu làm cho bạn như kiến bò trên chảo nóng.

14. Yêu thật lòng nghĩa là muốn cho cô ấy một gia đình.

 

(Sưu tầm)