Khi thất tình, con gái nhất định phải làm điều này

00:34, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Thay vì khóc lóc, nhắn tin van xin hòng gỡ gạc tình cảm của người cũ bạn nên làm những điều này để xóa bỏ một cách triệt để người ta trong tâm trí.

Con gái thường tỏ ra yếu đuối, bi lụy hậu chia tay và có những hành đông ngớ ngẩn để níu giữ tình cảm thay vì thẳng thừng cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ.

Bạn không biết thoát ra và mãi chìm đắm trong đau khổ với những suy nghĩ chẳng đâu ra đâu.

Có những việc, con gái khi thất tình nhất định phải làm, bạn biết là gì không?

Gọi điện cho mẹ

Có thể không phải nàng nào cũng dễ dàng nói chuyện với mẹ của mình. Tuy nhiên khi thất tình, gặp chuyện vấn đề tình cảm thì mẹ là người đáng tin số 1 đấy nhé. Mẹ là người sẽ cho bạn lời khuyên và động viên giúp bạn vượt qua nỗi đau một cách nhanh nhất đấy.

Hãy gọi cho mẹ thường xuyên để nhận được sự tư vấn, cách giải quyết vấn đề tránh rơi vào bế tắc nhé các nàng.

Nấu nướng đồ ăn

Dù nấu không ngon nhưng bạn nên thử chế biến một món ăn khi tâm trạng không thoải mái, rơi vào trạng thái thất tình như vậy.

Chỉ khi bạn tập trung vào món ăn nào đó, bạn mới quen và nguôi ngoai được chuyện buồn mà thôi.

Viết một lá thư

Viết cho ai cũng được, có thể gửi cho chính bạn nhưng hãy nói hết nỗi lòng, tâm sự ra đó. Chỉ làm như vậy bạn mới thoát ra khỏi cảm giác đau khổ và sống cho mình mà thôi.

Đi xem phim

Xem phim cũng là cách để bạn quên tình cũ. Bạn nên đi xem cùng bạn thân và tránh xem các bộ phim tình cảm sướt mướt, ảnh hưởng đến tâm trạng không vui của mình nhé.

Đọc một cuốn sách

Những cuốn sách lấy lại động lực, tinh thần là liều thuốc bổ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và tổn thương khi thất tình đấy. Vừa đọc sách và nhâm nhi tách trà, bạn sẽ từ từ tĩnh tâm, tìm ra hướng ra giải quyết để thoát ra khỏi mớ hỗn đó đó.

Đi dạo

Tập thể dục hoặc đi bộ một mình là một cách tuyệt vời để loại bỏ mọi suy nghĩ linh tinh, cảm giác nhớ nhung người cũ cho các nàng đấy. Chỉ khi bạn tập trung vào việc khác, đầu óc cảm thấy bình tâm thì khi đó bạn mới thật sự quên được người ta.

Đi mua sắm, ăn uống

Hãy mặc bộ đồ đẹp nhất, làm kiểu đầu mới nhất để dạo phố, ăn những món bạn thích và mua đồ bạn cực mê. Thay vì dành thời gian vàng bạc để nghĩ về anh ta, lý do vì sao anh ta chia tay thì bạn nên dành thời gian để chăm sóc tốt cho sở thích của bản thân.

Đi du lịch

Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi, dù gần hay xa. Nhưng tốt nhất nên đi xa, để thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt.

Chuyến đi là thời gian giúp bạn bình tâm, lấy lại cân bằng cho cuộc sống để bắt đầu một hành trình, trải nghiệm và cuộc tình mới.

Xóa toàn bộ thông tin về người ấy

Vẫn biết làm việc này cực kỳ khó, nhưng chỉ có cách này mới giúp bạn quên người ta hoàn toàn mà thôi.

Khi bạn vẫn vương vấn, lục lọi ký ức, quá khư khi nhìn thứ đồ gắn với tình cảm củ cả hai thì khi đó bạn khó lòng quên được người ta đâu.

Nếu đã quyết tâm dứt tình, hãy xóa ngay thông tin, ký ức về anh ta đi. Có như vậy, bạn mới sống tốt được.

Theo Hà Linh

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất