Khi yêu những cô nàng chân ngắn…

09:23, 23/09/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 2 bình luận  0 love

Yêu một cô nàng dưới 1m60 cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn nàng từ trên cao xuống…

1. Khoảng chênh lệch vừa vặn

Cho mỗi lúc chàng và nàng đi bộ cùng nhau, hay mỗi lúc chàng và nàng đứng chụp ảnh. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn lép vế khi đi trên đường chỉ vì bạn gái lại… cao hơn mình đúng không?

2. Rồi những cái ôm nồng nhiệt

Những điều tuyệt vời khi yêu cô nàng chân ngắn

Chả nhẽ bạn lại thích mình là người phải… rướn lên để ôm lấy nàng? Không không! Bạn gái phải bé hơn mình thì mới thích chứ! Lúc ôm cô ấy bắt buộc mình phải cao to hơn, chứ không thể lọt thỏm trong… vòng tay của bạn gái mình được.

3. Bế và cõng cô ấy cũng thật dễ dàng

Những điều tuyệt vời khi yêu cô nàng chân ngắn

Và sẽ chẳng bao giờ gặp trường hợp trông như đang bế một… cây gậy lau nhà cả! Cảnh tượng chân tay loằng ngoằng cũng sẽ không xảy ra, vì nàng đã vừa đủ nằm trọn trong vòng tay hoặc trên lưng chàng rồi!

4. Mỗi lúc nhìn nhau

Nàng là người nhìn lên, còn bạn sẽ khẽ cúi xuống để đáp lại ánh nhìn đấy với vẻ trìu mến. Chỉ mới tưởng tượng thôi đã thấy giống như những cảnh lãng mạn trong truyện, trong phim đó rồi.

5. Và hôn

Những điều tuyệt vời khi yêu cô nàng chân ngắn

Nào nào, nàng sẽ bẽn lẽn kiễng chân lên để thơm nhẹ vào má bạn rồi… dựa ngay vào ngực bạn để trốn vì ngượng ngùng. Nếu bạn thấp hơn thì nàng sẽ dựa vào… đầu bạn ư?

Còn vụ hôn nữa. Phần lớn con gái sẽ rất thích khi được bạn trai nâng cằm mình nhẹ nhàng trước lúc hôn, chàng cúi xuống nhìn nàng, mắt nhìn mắt, môi đợi môi… Điều này tuyệt đối chỉ lãng mạn khi bạn yêu những cô nàng dưới 1m60, vì nếu như nàng cao hơn ngưỡng đó thì rất có thể trong các lần hôn, bạn sẽ là người kiễng chân và… âu yếm nàng!

6. Những đôi cao gót

Yêu một cô nàng dưới 1m60 cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn nàng uyển chuyển trong những đôi cao gót vô cùng quyến rũ và hấp dẫn nhiều hơn. Thừa nhận đi, có những lúc bạn cũng phát chán vì đôi giày bệt của nàng đúng không? Con trai có mấy ai cưỡng lại được việc bạn gái mình trông thật thu hút cơ chứ.

Yêu nàng dưới 1m60 thì bạn đã được tạo cơ hội đến tối đa rồi đấy!

7. Trời mưa thì sao?

Những điều tuyệt vời khi yêu cô nàng chân ngắn

Bao nhiêu người ở đây thích được dạo cùng bạn gái dưới mưa nào? Cứ cho là một nửa đi nhé. Thế bao nhiêu trong số đó muốn cô bạn gái mình là người… cầm ô che cho mình? À, chắc chắn rồi, sẽ chẳng có ai đâu!

8. Quan trọng nhất là

Những điều tuyệt vời khi yêu cô nàng chân ngắn

Bạn cảm thấy mình như “người khổng lồ” mỗi khi ở cạnh để che chở, ôm ấp và bảo vệ nàng. Còn nàng nghiễm nhiên sẽ thấy cực kỳ an toàn khi đi đâu cũng đã có người cao hơn mình bao bọc.

Đơn giản thôi ấy mà, với con trai, “bạn gái cao hơn và to hơn thì làm sao mình ôm vừa được, làm sao hôn ngọt ngào được, làm sao tự tin khi đi cùng được…” và quan trọng nhất là, tâm lý chung ai cũng muốn được “hơn” bạn gái mình mọi thứ, kể cả chiều cao…

Theo Tri Thức Trẻ Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất