Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khổ hạnh và tình yêu

06:39, 11/08/2016 bởi: TRẦN MINH QUÂN
 1 bình luận  1 love

Ai nói trong tình yêu không có sự khổ hạnh. Khi yêu đã là một sự khổ hạnh rồi. Ta khổ hạnh khi người yêu giận, ta khổ hạnh khi người yêu vui. Có gì đau khổ hơn sự khổ hạnh trong tình yêu.

Khi cảm thấy cô đơn và buồn tủi, tôi chợt nghĩ đến tình yêu và sự khổ hạnh.

 Ai nói trong tình yêu không có sự khổ hạnh. Khi yêu đã là một sự khổ hạnh rồi. Ta khổ hạnh khi người yêu giận, ta khổ hạnh khi người yêu vui. Có gì đau khổ hơn sự khổ hạnh trong tình yêu.

 Mỗi trái tim là một nhịp đập khác nhau, đừng mơ cao xa chi rằng “hai trái tim chung một nhịp đập”. Hãy sống cho thật tốt, yêu cho thật đường hoàng và chấp nhận với sự khổ hạnh để mà yêu cho đúng nghĩa. 

 Đêm tối có bao trùm, mặt đất có cằn cỗi sỏi đá, cây cối có chết khô thì tình yêu mãi trường tồn nhưng không là mãi mãi. Chấp nhận hay không chấp nhận, yêu hay không yêu hãy để tim ta định đoạt. Tất cả đều là duyên số, đến với nhau thì vui, xa nhau thì cũng càng phải vui. Vui vì những ngày đã từng là của nhau trong một khoảng thời gian dù ngắn hay dài.

 Nếu ai chưa biết khổ hạnh chắc chưa biết yêu hoặc chưa từng được yêu. Khổ hạnh cả khi tình yêu đó chỉ đơn phương. “Yêu đơn phương như cho gặm xương”. Biết thế nhưng cứ ngoan cố để yêu.

 Chúng ta cứ như một nhà tu khổ hạnh trong tình yêu đi. Đắng hay ngọt là do cách tu, gặt hái được nhiều hay ít là do ta có chuyên cần để khổ hạnh không.

 Hãy yêu thật lòng và đừng nghĩ quá nhiều vào ngày mai, hôm nay ta làm tốt thì ngày mai sẽ tốt, hãy cứ yêu, cứ đam mê, cứ dại khờ.

Quân

Sài Gòn, 27/05/2016Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất