Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Không có phụ nữ thiếu cảm xúc, chỉ có đàn ông vụng về

12:21, 15/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  1 love

Không có phụ nữ thiếu cảm xúc, chỉ có đàn ông vụng về

Đàn ông vốn được cho rằng chỉ là lũ con nít to xác, bên cạnh những người phụ nữ với đặc tính trời ban vốn tinh tế, nhạy cảm hơn, thì vụng về là đúng rồi. Ông nào mà sành sỏi, “lành nghề” một chút thể nào cũng bị người tình đặt cho những câu hỏi to đùng về sự am hiểu điêu luyện ấy. 

Có bộ phim rất hay tên là About Time, kể về một anh chàng hậu đậu, vụng về nhưng sở hữu khả năng kỳ lạ: du hành xuyên thời gian. Khi phát hiện mình có khả năng này, chàng hậu đậu bắt đầu liên tục quay về quá khứ để xí xóa, thay đổi những hành động ngốc nghếch của mình. Tôi nhớ có đoạn anh chàng tán tỉnh thành công một cô nàng (mà sau này trở thành vợ anh ta). Chàng ngốc đưa nàng về nhà trong đêm thứ 7, ôm hôn nàng và tất nhiên là họ dâng hiến cho nhau đêm ân ái mặn nồng. Chàng ngốc loay hoay mãi mới cởi được áo ngực của cô nàng, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng anh chàng nghĩ vậy thì mất mặt quá. Sau khi nàng say ngủ, chàng lén quay về thời điểm 1 giờ trước đó để… làm lại. Lần này, cậu chàng cởi áo ngực bạn gái rất gọn gàng, mau lẹ, cô nàng tròn mắt ngạc nhiên: Sao anh rành quá vậy?

Câu chuyện đó là hiện thực khá phổ biến với đại đa số mối quan hệ, vì cỡ nào thì lúc mới yêu, người ta thường nghi ngờ nhau vô cớ đủ chuyện. Nhưng ngẫm kĩ hơn, đặc biệt là trong hoàn cảnh ở xứ mình, đàn ông chúng ta dường như chỉ đang bắt đầu chập chững học cách trở nên văn minh. Nói thế để thấy đàn ông Việt vụng về thật. Trước giờ, chúng ta đều biết sự ảnh hưởng nho giáo nặng nề đã khiến đàn ông Việt hình thành thói gia trưởng, coi phụ nữ, vợ là thứ yếu, nghiễm nhiên phải phục tùng mình, dẫu là anh nông dân cho đến ông giám đốc phân xưởng nơi thành thị. Tư duy kém văn minh này cho đến tận bây giờ vẫn còn để lại vô vàn hệ lụy, khổ sở cho phụ nữ Việt Nam – Những người được phỉnh phờ và an ủi trong vài ngày 8-3, 20-10, rồi cứ ngỡ mình được tôn vinh. Nếu chúng ta luôn yêu và tôn trọng phụ nữ thì căn bản hai ngày đó thật vô nghĩa, chẳng lẽ một năm họ chỉ được ồn ào, ca tụng, tri ân trong hai ngày?

Trong bối cảnh phụ nữ phải nai lưng hầu hạ đàn ông, bị bóc lột sức khỏe, trở thành ô-sin, máy đẻ không công,… thì cũng có một thế hệ phụ nữ phấn đấu thoát khỏi cái ách thống trị đó bằng tri thức, sự nghiệp, sắc đẹp và tính tự chủ. Những phụ nữ này bắt đầu đánh giá ngược lại đàn ông, họ cho mình quyền được chọn người đàn ông tốt nhất. Điều đó rất công bằng. Cánh đàn ông Việt “cải tạo được” bắt đầu loay hoay học sự văn minh – trước hết là ở thái độ không thô lỗ, nhẹ nhàng với phụ nữ, biết thể hiện những cử chỉ ga lăng, hào hiệp đối với những eva bên cạnh. Họ dần biết chú trọng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, chăm chút đến vẻ ngoài của chính mình. Và quan trọng nhất là biết nâng niu, yêu thương, coi trọng cảm nhận của nàng, từ đó mà ra sức tạo không gian lãng mạn, làm cho nàng những điều ý nghĩa thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, đa số những chàng ngốc này vẫn rất ngớ ngẩn trong chuyện yêu đương và hành xử đến tội.

Tôi nghĩ rằng, người phụ nữ được cấu tạo vô cùng phức tạp và chẳng ai giống ai. Để khơi gợi được cảm hứng của nàng, tức là ấn được đúng cái nút cảm xúc kia, không có cách nào khác hơn là đàn ông chúng ta phải yêu nàng nhiều lắm, tôn thờ vợ, bạn gái, luôn mong muốn họ được sung sướng, hạnh phúc hơn và nỗ lực để mang lại điều đó cho nửa kia của mình. Từ suy nghĩ này, chính cơ thể, tình yêu của nàng sẽ dẫn đường cho đàn ông thành những ông vuatrong lòng phái đẹp.

Xin quý ông đừng hùng hục như những kẻ đói khát chỉ biết đòi thỏa mãn ích kỷ cơn nhục dục của riêng mình, thì sự nhận lại là cảm xúc, sự hân hoan vô bờ bến của nàng. Sự sung sướng chân chính trong ái tình chính là khát khao làm cho người mình yêu được thỏa mãn, hạnh phúc. Do đó, đôi khi vụng về cũng không còn là vấn đề to tát nữa nếu bạn đủ yêu, đủ kiên nhẫn để làm cho người mình yêu hạnh phúc.

Là một chàng khờ sẽ được nàng tin cậy, nhưng nhớ, đừng khờ lâu quá!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất