Không phải cứ phụ nữ đẹp là đàn ông mê mẩn

11:55, 03/10/2016 bởi: Yên
 10 bình luận  0 love

Không phải những gì bạn đang nghĩ trong đầu về đàn ông là đúng, hãy cùng kiểm tra lại.

Đàn ông luôn háo sắc?

Không phải cứ phụ nữ đẹp là đàn ông mê mẩn. Hay nói chính xác hơn, mỗi người có mỗi cách cảm nhận về cái đẹp khác nhau. Có người thích cô gái tóc dài, da trắng, có người lại thích eo thon, thích một cô nàng năng động, hài hước, cá tính… hay chỉ cần vẻ thùy mị, đoan trang, một nụ cười duyên dáng cũng làm say đắm trái tim chàng.

khong phai cu phu nu dep la dan ong me man - 1

Không phải những gì bạn đang nghĩ trong đầu về đàn ông là đúng (Ảnh minh họa)

Vì vậy không có chuẩn mực về phụ nữ đẹp trong mắt đàn ông nên đừng gán tội háo sắc cho đàn ông mà… oan.

Đàn ông hay hỏi han mới thực sự biết quan tâm?

Sai rồi. Mặc dù chàng thường xuyên hỏi bạn đang làm gì, ăn cơm chưa, sắp ngủ chưa, vui hay buồn… Nhưng thực chất đó chỉ là những câu hỏi giao tiếp của chàng trong cuộc điện thoại, tin nhắn hay khi gặp. Đảm bảo nếu lặp lại, chàng sẽ không nhớ câu trả lời lúc trước của bạn.

Vì vậy nên đừng vịn vào những câu thăm hỏi nồng nhiệt để xác định tính cách của anh chàng, nhất là với những cô gái yêu xa, ít có cơ hội gặp nhau. Ngược lại, những chàng lầm lì, ít nói nhưng lại “ra tay” rất đúng thời điểm. Đây mới chính là chỗ dựa an toàn cho bạn.

Chàng trai đa tình sẽ không chung thủy?

Chưa hẳn. Những anh chàng đào hoa, luôn có rất nhiều cô gái vây quanh nhưng trái tim của chàng chỉ có duy nhất 1 bóng hình, bạn tin không? Nhưng đó là sự thật. Đàn ông có thể ham vui, gặp gỡ các cô gái là sở thích của họ nhưng tiếng nói trong trái tim chỉ dành riêng cho một người mà thôi.

Vậy nên đừng quá lo lắng khi anh ấy là một chàng trai đa tình trước khi đến với bạn. Khi đã thực sự rung động bởi một ai đó, họ hoàn toàn thay đổi và có thể trở thành người chung thủy đến không ngờ.

Khi đã yêu, họ không quan tâm đến vẻ bề ngoài?

Điều này sai. Đàn ông luôn thích một phụ nữ có thể không cần đẹp xuất sắc nhưng tương đối dễ nhìn và đừng quá thừa cân. Điều này là sự thật. Nước da cô ấy đen một chút, tóc không được óng mượt như diễn viên mà họ thấy, chiều cao có thể thấp hoặc cao hơn họ cũng không sao, nhưng tuyệt đối đừng quá nặng ký.

Trí tưởng tượng của đàn ông khá phong phú, và bạn có biết họ có thể hình dung ra cảnh nằm kế bạn ngay cả lần gặp đầu tiên. Thế nên một thân hình mỡ màng đồ sộ khiến họ hơi mất hứng.

Đàn ông mạnh mẽ cả trong những lúc bị thất tình?

Xin thưa là không. Ngay cả khi bạn thấy họ vẫn rất đỗi bình thường. Ngày ngày chăm chỉ làm việc nhưng đều có bão ở trong lòng đấy. Có điều họ không có nhu cầu chia sẻ, than thở ỉ ôi như các nàng nên cứ nghĩ họ mạnh mẽ. Với họ, phải chia tay với một mối tình đã có thời gian dài gắn bó sâu sắc là cả một cực hình. Thậm chí họ mất phương hướng vì không tin có thể quên cô ấy.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất