Không tên

02:36, 08/08/2015 bởi: Nguyễn Hải Nhật Lam
 3 bình luận  0 love

Cảm xúc

Có những chuyện ai không ngờ tới. Là bạn của nhau hai đứa đều cùng tên, gia đình cũng như nhau như có điều tôi thì không được như người bạn ấy. Cô ấy thì có bạn trai yêu thương, quan tâm,chăm lo cho cô ấy, muốn gì cũng được, thậm chí là lo cho công việc sau này khi cô ta ra tường. Còn tôi thì không có gì cả, người yêu thì chẵng được như mong muốn nữa, cũng như toàn gây nhau thôi.Nhiều khi nhìn lại bản thân mình thì thấy mình cũng chẳng bằng ai. Hay là chính tôi đã đề cao bản thân cũng như đề cao về người yêu của mình, nhưng đến khi nào tôi mới tìm được. Nhưng lúc trước thì còn được nhưng bây giờ tôi là 1 đứa con gái đã có vết tích đen rồi, đã làm chuyện mà người ta, xã hội không chấp nhận được nhưng đối với tôi tại sao lại không được chứ người ta có nhu cầu thì mình đáp ứng thôi mà. Tôi đã là đứa như vậy liệu có ai dám yêu tôi không, dám cưới tôi làm vợ nữa không, chỉ mong rằng thời đại càng tiến bộ con người cũng có suy nghĩ tiến bộ hơn. Quay lại với cô bạn cùng tên của tôi khi nãy thì đúng là cô ấy sung  sướng, hạnh phúc quá rồi, tuy tôi muốn như cô ấy nhưng có được không hay từ bây giờ trở đi tôi cũng chẳng dám quen ai vì cái vết dơ của của tôi liệu có người đàn ông nào có thể chấp nhận tôi không, chấp nhận quá khứ của tôi không và tôi khi xảy ra điều ấy tôi càng yêu gia đình mình hơn và ba mẹ có thẻ hy sinh mọi thứ cho con cái của họ. Có lẽ bây giờ tôi sẽ có cuộc sống khác một cuộc sống tốt hơn và chờ đợi một người đàn ông tốt có thể chấp nhận tôi và quá khứ tôiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất