Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Không thấy anh

14:31, 18/11/2015 bởi: Lê Thị Mỹ Trinh
 0 bình luận  0 love

Chúc anh hạnh phúc

Anh à, vậy là chúng mình chia tay đã một tháng rồi đúng không anh, một tháng qua, em đã không ngừng níu giữ anh lại, không biết bao nhiêu nước mắt em đã khóc vì anh, không biết bao lần, anh làm tổn thương em. Uhm, thì chia tay, nhưng có điều em không nghĩ, ngày anh nói yêu em rất nhiều, vẫn còn rất gần, nhưng sao chưa tới một tuần, anh đã yêu người khác. Anh à, trái tim em tổn thương rất nhiều, từng ngày, em sống mà linh hồn như đã chết, nhìn người thân yêu em đau lòng về em, em muốn cố gắng vượt qua chặng đường này nhưng càng cố gắng em càng thất bại. Em không muốn sống với cuộc sống chan hòa đầy nước mắt với sự yếu đuối cũng những tháng ngày qua, bao lần ý nghĩ ra đi tồn tại trong em, nhưng nhìn người thân yêu em cố gắng vượt lên, nhưng không vượt nổi. Anh à, làm sao, em phải làm sao đây, 

Và hôm nay, đôi mắt của em không còn như xưa nữa, bây giờ thì nó đau rát lắm anh àh, mọi thứ trong em dường như là mờ ảo, anh ah, có lẽ một ngày không xa, anh sẽ bình yên vì không còn ai làm phiền anh nữa, và cũng một ngày không xa, em cũng không thể nhìn thấy anh, cũng không thể tiến lại gần anh và nói với anh  trăm năm hạnh phúc. 

Đường còn dài , nhưng tình em thì ngắn, nếu duyên đã tận em cũng đành chấp nhận, chỉ mong nếu có kiếp sau, xin anh đừng vội buông tay em để tìm tình mới. Em không trách anh vì anh bảo rằng em là người có lỗi. Nên dù thế nào, em cũng cầu mong cho anh hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

Nói dòng đời vô tình đứa lối, anh gặp em trên con phố ngày nào, chỉ mong anh đừng nhìn em bằng ánh mắt thương hại.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất