Anh à, vậy là chúng mình chia tay đã một tháng rồi đúng không anh, một tháng qua, em đã không ngừng níu giữ anh lại, không biết bao nhiêu nước mắt em đã khóc vì anh, không biết bao lần, anh làm tổn thương em. Uhm, thì chia tay, nhưng có điều em không nghĩ, ngày anh nói yêu em rất nhiều, vẫn còn rất gần, nhưng sao chưa tới một tuần, anh đã yêu người khác. Anh à, trái tim em tổn thương rất nhiều, từng ngày, em sống mà linh hồn như đã chết, nhìn người thân yêu em đau lòng về em, em muốn cố gắng vượt qua chặng đường này nhưng càng cố gắng em càng thất bại. Em không muốn sống với cuộc sống chan hòa đầy nước mắt với sự yếu đuối cũng những tháng ngày qua, bao lần ý nghĩ ra đi tồn tại trong em, nhưng nhìn người thân yêu em cố gắng vượt lên, nhưng không vượt nổi. Anh à, làm sao, em phải làm sao đây, 

Và hôm nay, đôi mắt của em không còn như xưa nữa, bây giờ thì nó đau rát lắm anh àh, mọi thứ trong em dường như là mờ ảo, anh ah, có lẽ một ngày không xa, anh sẽ bình yên vì không còn ai làm phiền anh nữa, và cũng một ngày không xa, em cũng không thể nhìn thấy anh, cũng không thể tiến lại gần anh và nói với anh  trăm năm hạnh phúc. 

Đường còn dài , nhưng tình em thì ngắn, nếu duyên đã tận em cũng đành chấp nhận, chỉ mong nếu có kiếp sau, xin anh đừng vội buông tay em để tìm tình mới. Em không trách anh vì anh bảo rằng em là người có lỗi. Nên dù thế nào, em cũng cầu mong cho anh hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

Nói dòng đời vô tình đứa lối, anh gặp em trên con phố ngày nào, chỉ mong anh đừng nhìn em bằng ánh mắt thương hại.