Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kiểu Tóc Búi Trễ Cài Hoa Lãng Mạn Cho Cô Dâu Thật Hoàn Hảo

14:47, 03/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Trong số những kiểu biến tấu với tóc cưới phổ biến thì kiểu tóc búi trễ được rất nhiều cô dâu yêu thích chính bởi sự thanh lịch mà nó mang lại. Kiểu tóc cô dâu này không khác kiểu tóc búi gọn gàng, mà nó tạo cảm giác gọn nhẹ thoải mái phù hợp giúp cô dâu trông tươi tắn trong cả ngày.

Nếu như kiểu tóc búi cao kiêu sa có phần hơi đứng tuổi thì mái tóc búi trễ thường được búi tóc lỏng tay, để buông lơi vài sợi tóc hai bên tạo sự mềm mại tự nhiên cho khuôn mặt cô dâu. Những kiểu tóc búi trễ cài hoa lãng mạn mà mình sưu tầm sau đây sẽ làm cô dâu trông thật hoàn hảo trong ngày cưới.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Kiểu tóc cô dâu trong những năm gần đây thường thiên về kiểu xu hướng thanh lịch, trong đó mái tóc búi trễ ngẫu hứng rất được lòng nhiều cô dâu nhờ vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính mà nó đem lại.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Thông thường các chuyên gia trang điểm sẽ đánh rối mái tóc để dễ dàng tạo độ bồng bềnh cũng như giúp mái tóc có nét tự nhiên duyên dáng trước khi búi.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Nếu như kiểu tóc búi cao kiêu sa có phần hơi đứng tuổi thì mái tóc búi trễ thường được búi tóc lỏng tay, để thả buông lơi sợi tóc hai bên tạo sự mềm mại tự nhiên cho khuôn mặt cô dâu.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Với kiểu tóc búi trễ cô dâu nên kết hợp với các phụ kiện tóc như: khăn voan, cài tóc đính đá hay hoa cài. Nếu là người theo đuổi phong cách lãng mạn thì phụ kiện hoa cài tóc sẽ rất hoàn hảo cho mái tóc cưới của bạn.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Mái tóc búi trễ với phần mái được chải phồng nhẹ ra phía sau sẽ giúp gương mặt cô dâu thêm bừng sáng kết hợp với hoa voan cài nhẹ nhàng một bên mang lại vẻ đẹp duyên dáng nữ tính cho cô dâu.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Cô dâu có thể chọn hoa cai toc có màu sắc ton sur ton với váy cưới.

kieu-toc-bui-tre-cai-hoa-Để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cuốn hút cho kiểu tóc búi trễ cô dâu có thể kết hợp hoa cài cùng khăn voan mỏng thướt tha chắc chắn sẽ  gây ấn tượng không chỉ từ cái nhìn trực diện mà ngay cả phía sau.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất