Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Phù Hợp Cho Từng Kiểu Khuôn Mặt

08:54, 26/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 0 bình luận  0 love

Cùng tham khảo những kiểu tóc cô dâu đẹp và ấn tượng nhất trong năm với vẻ đẹp lôi cuốn ấn tượng trong ngày cưới. Cùng cập nhật những kiểu tóc cô dâu phù hợp theo khuôn mặt cô dâu trong ngày cưới để cô dâu đẹp và rạng ngời hơn.

Khuôn mặt tròn

Với khuôn mặt tròn bạn cần sử dụng các kỹ thuật trang điểm tạo khối nhằm tạo hiệu ứng thon gọn cho gương mặt và nên tránh các kiểu tóc cưới ngắn với lọn xoăn vì sẽ càng làm gương mặt tròn hơn.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 2nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 1

Khuôn mặt dài

Gương mặt dài với đặc điểm chiều dài nhiều hơn hẳn so với chiều ngang, phần trán thường rộng và có chiều ngang bằng với phần xương gò má. Các cô dâu có gương mặt dài nên tránh các thẳng ngang với xương hàm.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 4nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 5nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 3

Khuôn mặt trái tim

Gương mặt trái tim thường có phần trán rộng ngang với phần gò má nhưng cằm thường nhỏ, ngắn và nhọn. Các cô dâu nên tránh các kiểu tóc ngắn vì sẽ tập trung sự chú ý vào phần cằm nhọn, các kiểu phụ kiện quá to như vòng hoa lớn, đá lớn cũng cần tránh vì sẽ tạo sự nặng nề cho phần trên của gương mặt.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 6

Khuôn mặt vuông

Gương mặt vuông với đặc điểm phần trán rộng và xương hàm lớn, mở rộng nên thường tạo cảm giác góc cạnh và không nữ tính. Nên tránh những kiểu tóc ép sát gương mặt hoặc để mái ngang hoặc mái quá dày sẽ càng làm gương mặt đóng khung cứng nhắc.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 7nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 8

Khuôn mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan là kiểu gương mặt chuẩn nên phù hợp với gần như mọi kiểu tóc vì thế cũng có nhiều sự lựa chọn về phụ kiện tóc hơn hẳn.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 9nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 11 nhung-kieu-toc-co-dau-dep-trong-ngay-cuoi 10

Với những phù hợp theo từng kiểu khuôn mặt càng làm cho bạn trở nên đẹp và lãng mạn hơn trong ngày cưới. Bạn hãy đến với blogtrangdiem.com để có thể chọn lựa cho mình nhiều kiểu tóc đẹp phù hợp trong ngày cưới nhé Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất