Kinh nghiệm chọn áo cưới dài tay

18:15, 29/06/2016 bởi: Kẹo Bông
 14 bình luận  0 love

Nếu bạn “mê” kiểu áo cưới tay dài thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bao giờ cũng vậy, chọn bất kỳ kiểu áo cưới nào cô dâu phải hiểu rõ về cơ thể mình, thời điểm, địa điểm tổ chức lễ cưới. Và áo cưới dài tay cũng không nằm ngoại lệ.

Nếu cô dâu có cánh tay to và thô

Kiểu váy quây hay tay ngắn đều không phù hợp vì sẽ lộ rõ khuyết điểm của bạn. Một chiếc áo cưới tay dài sẽ là vị cứu tinh giúp bạn che đi cánh tay có phần to và thô của mình, có cảm giác như tay bạn được thon thả hơn.

Chất liệu vải may tay áo nên mỏng, tốt nhất là ren có in hoa văn. Bạn sẽ không trở nên quá kín đáo với phần tay dài, trái lại ren đủ giúp bạn gợi cảm và hiện đại hơn.

Cô dâu vai rộng, gầy

Trông bạn sẽ không khác gì một quý ông nếu khoe trọn bờ vai rộng, gầy với chiếc áo hở vai và tay. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chọn những kiểu váy quây, váy yếm, váy hai dây. Chiếc áo cưới dài tay sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cánh tay áo giúp khéo léo che đi phần xương vai, khiến bờ vai cô dâu trở nên nhỏ và mềm mại hơn.

Cô dâu có vóc dáng nhỏ bé

Chiếc áo cưới tay dài khá dễ mặc, tuy nhiên đối với cô dâu có vóc dáng quá nhỏ bé thì sự lựa chọn này có vẻ không mấy hợp lý. Ống tay áo dài tạo cảm giác vóc dáng của bạn thêm nhỏ bé đi. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những chiếc áo hở tay kiểu như váy quây chẳng hạn.

Phù hợp cho mùa lạnh, trong giáo đường

Cuối năm cũng là mùa cưới, tiết trời thường lạnh hoặc se lạnh, còn gì phù hợp hơn là chiếc áo cưới dài tay giúp cô dâu ấm áp hơn.

Nếu cô dâu làm lễ trong giáo đường, chiếc áo cưới kín đáo này sẽ mang lại phong cách lịch sự cho người mặc – phù hợp với không khí trang nghiêm nơi giáo đường.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất