Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới của tôi

11:15, 07/04/2016 bởi: bacthao1603@gmail.com
 2 bình luận  0 love

Mình muốn chia sẻ ngắn gọn kinh nghiệm chuẩn bị của riêng mình. Tuy có thể chưa đầy đủ nhưng mong sẽ giúp ích phần nào cho các bạn.

Theo mình nếu bạn đã có ý định về đám cưới thì nên chuẩn bị trước 6 tháng để đảm bảo mọi việc diễn ra hoàn hảo không thiếu sót.

1/ Đặt nhà hàng:

Việc này cần phải làm trước tiên nếu bạn muốn có sảnh đẹp và thời gian như ý mình.

2/ Lên kế hoạch thực hiện chi tiết bằng file excel:

Tốt nhất cả hai bạn nên cùng thực hiện việc này, vừa giúp đỡ lần nhau, vừa cảm nhận được cảm giác chung tay vì gia đình mới.

3/ Chụp hình cưới:

Có thể chụp ngoại cảnh hoặc chụp trong phim trường. Cả hai bạn nên thảo luận để chọn ra phương án phù hợp nhất. Nên tham khảo ý kiến bạn bè và trên internet để biết studio chụp hình đẹp và chất lượng.

4/ Đặt các dịch vụ đi kèm:

Thuê áo, mâm quả, xe….

5/ Tài chính:

Đây là vấn đề nhạy cảm, vì vậy bạn cần lên kế hoạch và tính toán số tiền phải chi ra để có thể kiểm soát cũng như không quá phung phí cho những khoản không đáng.

Trên đây mình đã liệt kê cơ bản những việc cần ưu tiên làm trước, chút kinh nghiệm nhỏ mong giúp ích cho các bạn sắp cưới.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc nhé.^^Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất