Kinh nghiệm chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

11:50, 24/05/2016 bởi: NGAN VO Studio
 6 bình luận  0 love

KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH HÀN QUỐC

1. Chọn địa điểm: những phim trường phong cách Hàn Quốc, ưu tiên những phim trường có nhiều góc có ánh sáng từ cửa sổ, sẽ tạo được ánh sáng ảo diệu cho bức ảnh và ra kiểu phong cách Hàn Quốc hơn như: L’amour, White House,The Vow.

NGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

 

2. Chọn phong cách trang điểm: tự nhiên, không cầu kì và cứng nhắc. nếu da cô dâu đẹp và có nét sẵn thì chọn phong cách no make up – make up nhé!

NGAN VO Studio - Trang điểm phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - Trang điểm phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - Trang điểm phong cách Hàn QuốcNGAN VO Studio - Trang điểm phong cách Hàn Quốc

NGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

3. Chọn váy: các style Đơn giản và sang trọng luôn được ưu tiên cho phong cách này.

NGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

NGAN VO Studio - chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc4. Diễn xuất: phải thật tự nhiên và thoải mái thì ảnh của bạn mới ra được chất Hàn Quốc nhé.

NGAN VO Studio - chụp ảnh cưới Hàn QuốcNGAN VO Studio - chụp ảnh cưới Hàn QuốcBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất