Kinh nghiệm để mua được nhẫn cưới đẹp, rẻ mà bảo đảm chất lượng, uy tín

10:18, 24/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Ai cũng muốn có được đôi nhẫn như ý thích với mức giá thấp nhất, lại bảo đảm vừa về chất lượng lẫn uy tín nhưng không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ nên không ít cặp đôi mua rồi mà vẫn còn băn khoăn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi nhẫn cưới đẹp hợp lý về giá mà bảo đảm.

Mùa cưới thường vào những tháng cuối năm giữa bao nhiêu bận rộn, hối hả của công việc và cuộc sống xung quanh. Chuẩn bị cho một đám cưới với niềm hân hoan, hạnh phúc tràn đầy và cảm giác cùng nhau lựa chọn đôi nhẫn cưới mới thiêng liêng làm sao.

1. Thông thường mọi người khi muanhẫn cưới ít khi để ý đến cơ sở vật chất  của các cửa hàng bán nhẫn cưới. Thông tin về các cửa hàng có rất nhiều trên web và fanpage nhưng mọi người thường không để ý nên bỏ qua chi tiết rất quan trọng này. Các bạn nên chọn cửa  hàng kinh doanh có xưởng sản xuất tại chỗ. Vì không qua trung gian, mua đi bán lại nên chi phí tới tay người tiêu dùng luôn là thấp nhất. Khi xảy ra sự cố hư hỏng do lỗi kĩ thuật hay do vô tình đều được khắc phục nhanh chóng.
 

2. Nếu là doanh nghiệp thì trên mỗi chiếc nhẫn phải có kí hiệu của doanh nghiệp và phải rõ ràng, sắc nét. Kí hiệu có thể là logo, cũng có thể là các chữ viết tắt.
 
3. Không phải cửa hàng nào cũng thu mua sản phẩm khi bán ra nên các bạn nên lựa chọn cửa hàng có chế độ thu mua với giá chênh lệch mua vào bán ra hợp lý
 

4. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh có uy tín đều có quy chế về bảo hành, đổi trả, có hóa đơn ghi rõ số seri, dịch vụ hậu mãi sau mua đầy đủ. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng như nhau nên các bạn nên xem xét kĩ.  Bảo hành có trọn đời, thời gian đổi trả trong bao lâu, dịch vụ sau mua bao gồm dịch vụ nào. Vì tất cả những trường hợp trên sau này bạn đều cần trong quá trình sử dụng để tránh việc mình phải mất thêm phí và có sự rườm rà làm mất thời gian.
 

5. Vàng ta (9999) luôn được công khai và niêm yết theo từng ngày thậm chí là giờ. Nhưng việc công khai giá vàng, trọng lượng, tuổi vàng…. là bao nhiêu thì không có nhiều cửa hàng công khai. Kể cả những thương hiệu lớn ngoài tuổi vàng ra thì trọng lượng và giá vàng không được rõ ràng. Vì vậy các bạn đừng quên hỏi giá vàng và trọng lượng để có thể nhẩm tính sự chênh lệch giữa các cửa hàng. Đầy đủ các chế độ rồi thì giá cả cũng rất quan trọng vì đôi khi giá cao là do cộng các chi phí quảng cáo.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất