Kinh nghiệm giúp bạn có bản thiết kế album cưới ấn tượng

15:44, 01/12/2016 bởi: Nguyên Phương
 0 bình luận  0 love

Bạn sẽ mất khoảng 1-2 ngày để chụp hình cưới. Nhưng để hoàn thành bản in album cưới hoàn chỉnh, bạn có thể sẽ phải chờ đợi gấp mười lần thời gian đó.

Sau buổi chụp, nhiếp ảnh gia sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm file gốc để lựa chọn đưa vào album. Bạn nghĩ rằng vai trò của mình đến đây là hết?

Không, đây là một cách nghĩ sai lầm và hơi thiếu trách nhiệm. Và chúng tôi khuyên bạn nên tham gia tích cực hơn vào quá trình lên layout, thiết kế album cưới của mình.

Kinh nghiệm giúp bạn có bản thiết kế album cưới ấn tượng

Đầu tiên, bạn cần trò chuyện, trao đổi với nhiếp ảnh gia nhiều hơn. Đâu là những tấm ảnh cần phóng to hay thu nhỏ? Bạn cần “photoshop” ở những phần nào, sử dụng tông màu nào cho toàn bộ album?

Tất cả đều cần được bàn bạc cụ thể để hai bên thống nhất với nhau. Trong album cưới của bạn nên có ít nhất 2 trang được in đầy đủ hình ảnh, trải rộng từ mặt này sang mặt khác.

Những shoot ảnh cho các trang này nên là ảnh toàn cảnh, vì những tấm ảnh này thể hiện rất rõ phong cách và bối cảnh chụp hình cưới mà bạn đã chọn.

Kinh nghiệm giúp bạn có bản thiết kế album cưới ấn tượng

Điều tiếp theo bạn cần chú ý là không dồn quá nhiều hình ảnh lên cùng một trang cũng như không để quá nhiều không gian trống.

Hình ảnh cần được sắp xếp một cách tinh tế, một là theo trình tự (nếu bạn muốn kể một câu chuyện), hai là cùng một chủ đề, một phong cách.

Về phần hiệu ứng, bạn cũng cần đảm bảo sự cân bằng, kết hợp giữa ảnh màu, ảnh đen trắng, ảnh có hiệu ứng bóng, v.v… Nếu không hài lòng, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu studio thay đổi, điều chỉnh layout hay hiệu ứng cho đến khi mình thật sự hài lòng.

Kinh nghiệm giúp bạn có bản thiết kế album cưới ấn tượng

Kinh nghiệm giúp bạn có bản thiết kế album cưới ấn tượng

Là studio làm việc nghiêm túc với nhiều năm kinh nghiệm, Việt Khanh sẽ luôn đồng hành với bạn trên từng bước thực hiện album.

Quan trọng hơn cả, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe mọi góp ý, yêu cầu của khách hàng để thực hiện một cách tốt nhất.

Album cưới của Việt Khanh luôn có chất lượng giấy và mực in hoàn hảo, với độ bền lâu dài theo thời gian.

Kinh nghiệm giúp bạn có bản thiết kế album cưới ấn tượng

Nguồn sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất