Kinh nghiệm việc nên mặc bao nhiêu váy trong tiệc cưới là phù hợp?

19:25, 08/05/2015 bởi: Miu Nhi
 6 bình luận  1 love

Mình kể để các bạn rút kinh nghiệm cho việc chọn số lượng áo và áo cho phù hợp với mình

Kinh nghiệm của 2 người chị họ thì thế này:

Người thứ nhất đãi 55 bàn, thay 4 cái áo. Mình chỉ thấy dc 1 cái lúc đón khách, còn lại là không thấy bóng dáng CD và áo nào trong suốt tiệc. Đến gần cuối tiệc, mình chạy vào phòng thay đồ kiếm thì thấy CD đang cởi cái áo thứ 3 ra, quăn cái bạch xuống đất một đống rồi ngồi phệt xuống ghế trên người có mỗi nội y, mặt xanh lè vì đói và mệt. Trong lúc chị trang điểm sửa kiểu tóc, thì chị mình nói với mình "Mệt quá, muốn ngồi đây luôn, không muốn thay đồ ra tiễn khách nữa" –> một cảnh tưởng thật là hãi hùng. Nhưng rồi mình động viên chỉ mặc áo vào rồi ra ngoài. Đến lúc này thì không còn nụ cười nào trên mặt CD-CR nữa, chỉ có nhe răng thôi –> thật là đau khổ.

Người thứ 2, đãi 22 bàn, thuê áo Vivian 8tr, và may 2 cái dạ hội cũng cỡ 4-5 tr. Mình cũng chỉ thấy được có cái áo đầu và cuối tiệc. Lúc mặc cái áo 2 thì chỉ đang ở bên kia phòng tiệc nên ko biết cái áo ra sao, màu gì –> bỏ chừng đó tiền ra mà người ta không ngắm dc áo thật là phí. Còn nữa cái áo Vivian có đuôi, mà chị mình lại đứng ngay giữa cửa chụp hình, đón khách, khi khách muốn vào sảnh là phải dẫm lên đuôi áo –> nếu mà là áo may để làm kỉ niệm thì sót ruột lắm á.

Mình kể để các bạn rút kinh nghiệm cho việc chọn số lượng áo và áo cho phù hợp với mình 

Trong ngày cưới chì cần chọn 1 bộ váy thật đẹp và 1 bộ áo dài làm lễ là đủ rồiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất