Kỳ công cổng cưới

00:54, 13/08/2016 bởi: Nguyễn Thị Thanh Thúy
 5 bình luận  0 love

Nghệ thuật của người nông dân trong ngày vui

Thời buổi hiện đại , công nghệ tiên tiến khiến người ta ngày càng nhanh. Cho nên họ thường ưu tiên cho những cái gì có sẵn. Và dịch vụ cưới hỏi là điển hình. Nhưng nhìnvđi nhìn lại thì không có gì sánh được với công sức người bỏ ra để làm những cái cổng cưới bằng tay từ nguyên liệu thiên nhiên. Cái công đã có nhưng quý là ở cái tâm và nghệ thuật tạo ra những cái cổng ấy . Tôi luôn ao ước có được cái cổng từ cây hoa lá, từ bàn tay khéo léo của người nông dân tạo ra. Còn các bạn thì sao?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất