Là con gái, thì đừng sợ yêu!

16:24, 23/06/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  4 love

Không tan vỡ sẽ không sinh ra những người yêu thật lòng và cả những người dối trá. Vẽ đường cho hươu chạy còn hơn để hươu chạy lạc đường. Em hãy xem tan vỡ là một sự chỉ đường tuy đau mà hiệu quả, em lựa đường đẹp em đi rồi đến lúc tối trời em phải làm sao?

Em là một cô gái, em có một trái tim nồng đượm yêu thương và đương nhiên em có quyền cho đi thứ em có. Em có quyền được yêu vì tình yêu đâu có khoảng cách và nội quy như lớp học. Đó là một thế giới có nhiều màu sắc để em lựa chọn, chọn người em yêu, chọn cách em yêu…

Có phải em sợ tình yêu tan vỡ? Ừ! thì ai cũng sợ mà em,nhưng mỗi người sẽ có cách khắc phục nỗi sợ hãi khác nhau. Cách tốt nhất là đối diện với nó em ạ! Em biết không, không có sự tan vỡ sao em biết mình cần gì, và cách em hàn gắn yêu thương. Không tan vỡ sẽ không sinh ra những người yêu thật lòng và cả những người dối trá. Vẽ đường cho hươu chạy còn hơn để hươu chạy lạc đường.Em hãy xem tan vỡ là một sự chỉ đường tuy đau mà hiệu quả, em lựa đường đẹp em đi rồi đến lúc tối trời em phải làm sao?

Có phải em sợ tổn thương? Tất nhiên! Điều đó là khó tránh, nhưng em có thấy sau mỗi lần té ngã chỗ nào thì tự em đứng dậy từ chỗ đó chưa? Sau đó gặp phải cái vật làm em té, em có vấp phải nữa không? Thế đấy, có tổn thương, em sẽ trưởng thành và phải luôn tin như thế!

Có phải em sợ tim em đau! Những vết trầy xướt chưa chắc đã đau đâu em. Có cả những vết trầy làm em ngứa nữa đấy! Tôi cho em một sự lựa chọn nhé: em muốn tim mình nhiều vết trầy trụa phủ bên ngoài hay em muốn có một vết thôi, một vết loét thật sâu thật sâu. Các vết trầy nhanh chóng sẽ lành theo thời gian, thậm chí không có dấu vết. Còn vết loét ấy thì sao? phương thuốc thời gian có chữa lành vết sẹo mà nó để lại. Vậy em cứ yêu đi, bao nhiều lần tùy em muốn, nhưng em hãy để mỗi lần yêu, em trầy trụa một xíu, dừng lại trước khi nó loét sâu rồi than khóc kêu đau.

Là con gái, em đừng sợ yêu, đừng lo lắng ai là người đầu tiên và cuối cùng em yêu hoặc yêu em. Đừng lo lắng, đừng so sánh người trước kẻ sau yêu em như thế nào. Đừng dừng lại khi em thất bại trong tình yêu, hãy cứ yêu đi rồi em sẽ thấy sự hoàn hảo trong tình yêu từ đâu có được. Nhớ em nhé!

Cẩm Tú Lê – Guu.vn

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất